49ers GM John Lynch nhận trách nhiệm về việc chọn dự thảo không thành công của Trey Lance – NBC Sports Bay Area & California

SANTA CLARA – Nhiệm kỳ 49 năm của Tre Lance không thành công.

Và điều đó đã rõ ràng. Và tổng giám đốc 49ers John Lynch vào tối thứ Sáu đã đề cập đến việc giao dịch Lance, lựa chọn số 3 tổng thể trong NFL Draft năm 2021, cho Dallas Cowboys.

“Đúng vậy, (đó) là một ngày thực sự khó khăn,” Lynch nói trên chương trình phát sóng của KPIX-TV về trận chung kết trước mùa giải của 49ers với Los Angeles Chargers. “(Lance) là một chàng trai trẻ tuyệt vời.

“Chúng tôi đã quay nó và nó không thành công. Chúng tôi sở hữu nó. Chúng tôi chịu trách nhiệm về điều đó.”

Chỉ vài giờ trước khi bắt đầu vào thứ Sáu, 49ers đã giao dịch Lance với Cowboys để lấy lượt chọn dự thảo vòng thứ tư năm 2024.

Mặc dù Lance không bao giờ có nhiều cơ hội với 49ers và trượt khỏi bảng xếp hạng độ sâu của đội vào mùa hè này, Lynch cho biết anh tin rằng Lance, 23 tuổi, có thời gian để cứu vãn sự nghiệp NFL của mình.

Lynch nói: “Tôi nghĩ câu chuyện của anh ấy gần như không được viết ra. “Tôi rất vui được gặp Trey. Dallas đã đến và thực sự muốn có anh ấy. Họ đã theo đuổi anh ấy. Tôi nghĩ đó sẽ là một bến đỗ tuyệt vời cho anh ấy.”

Lance là tiền vệ xuất phát một năm trước để mở màn mùa giải NFL 2022. Nhưng anh ấy chỉ thi đấu được chưa đầy 5/4 trận trước khi dính chấn thương ở chân vào cuối mùa giải. Lance không bao giờ có cơ hội khác để đá chính vì Brock Purdy đã thăng hạng ở mùa giải trước và giành được vị trí cầu thủ xuất phát lâu dài của đội.

READ  Xem truyền hình trực tiếp Newcastle vs Chelsea - danh sách kênh quốc tế cho thứ bảy

Lynch nói: “Tôi có thể nói với mọi người rằng mọi việc không thành công vì sự thiếu nỗ lực của Trey hoặc của chúng tôi. Anh ấy nói thêm, “Các điều kiện đã kiểm soát anh ấy, anh ấy bị chấn thương và đội này đã sẵn sàng để giành chiến thắng.

Chúng tôi yêu căn phòng tiền vệ của mình, chúng tôi yêu Brock Birdie rất nhiều, chúng tôi yêu Sam Darnold, chúng tôi yêu Brandon Allen.

LIÊN QUAN: Phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ sau khi 49ers giao dịch Lance cho Cowboys

Lance gia nhập Cowboys với phòng tiền vệ hiện tại của họ bao gồm sinh viên năm nhất Dak Prescott, Cooper Rush dự bị và chiến binh thứ ba Will Grier.

Lynch nói: “Chúng tôi chúc Trey mọi điều tốt đẹp nhất ở Dallas và chúng tôi sẽ luôn quan tâm đến chàng trai trẻ này cũng như ngưỡng mộ đạo đức làm việc cũng như con người của anh ấy.”

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *