9 ứng dụng tốt nhất cho thiết bị Android mới của bạn cho năm 2021

Chúc mừng bạn đã có thiết bị Android mới! Sau khi thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý để thiết lập tài khoản Google và các dịch vụ của bạn (và có thể thực hiện điều tương tự với nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn), cuối cùng bạn đã sẵn sàng biến điện thoại hoặc máy tính bảng của riêng mình. Trong khi bạn đang điền vào ứng dụng email của mình các email mới và xóa các ứng dụng vô dụng khỏi thiết bị của mình, bây giờ là lúc để cài đặt một số ứng dụng tốt hơn sẽ cải thiện cuộc sống của bạn. Dưới đây là chín ứng dụng Android đã giúp tôi hạnh phúc hơn và có tổ chức, mà không yêu cầu quá mức dữ liệu người dùng của tôi hoặc bận tâm đến quảng cáo.

ColorNote. Notepad Ghi chú

ColorNote. Notepad Ghi chú
Ảnh chụp màn hình: Notes

Ứng dụng ColorNote

Ngôi nhà của tôi có đầy những tờ giấy ghi chú được đặt một cách chiến lược trên nhiều bề mặt: bàn làm việc, hộp, thậm chí cả một cái thớt. Và tất cả chúng đều phục vụ các mục đích khác nhau: một số là danh sách mua sắm, một số là lời nhắc trả lại một món hàng và một số chỉ là danh sách việc cần làm. ColorNote về cơ bản là một phiên bản kỹ thuật số của chứng nghiện ghi chú dán của tôi nhưng được tổ chức thành một màn hình. Bạn có thể tạo ghi chú văn bản hoặc danh sách kiểm tra và tùy chỉnh màu sắc của nó để giúp bạn phân biệt cái này với cái kia. Ứng dụng này có lịch để bạn có thể ghi nhanh các ngày quan trọng, chia sẻ các ghi chú cá nhân với bạn bè và gia đình của mình hoặc thậm chí đồng bộ hóa các ghi chú của bạn trên nhiều thiết bị.

ColorNote về cơ bản là một phiên bản kỹ thuật số của ghi chú dán nhưng được tổ chức thành một màn hình.


sổ tay

Ứng dụng sổ tay từ Zoho Corporation

sổ tay
Ảnh chụp màn hình: Zoho

Ứng dụng sổ tay từ Zoho Corporation

Thật dễ dàng để có một ứng dụng ghi chú mạnh mẽ trên điện thoại của bạn: Bằng cách này, bạn có thể ghi chú chi tiết, bao gồm ảnh có liên quan từ cuộc họp kinh doanh và ghi nhật ký, tất cả trên cùng một thiết bị. Ứng dụng Notebook miễn phí của Zoho sắp xếp các ghi chú của bạn thành sổ tay kỹ thuật số với bìa kỹ thuật số thú vị và cung cấp các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn ghi lại mọi thứ và mọi thứ. Bạn có thể bao gồm các yếu tố đa phương tiện như sơ đồ, hình ảnh và thậm chí cả tệp âm thanh trong ghi chú bằng văn bản của mình để thêm ngữ cảnh và thêm nhiều trang tùy ý. Dữ liệu của bạn được lưu trữ cục bộ, nhưng bạn có thể đồng bộ hóa sổ ghi chép của mình trên nhiều thiết bị (bao gồm Windows, macOS và iOS) nếu bạn có tài khoản Zoho.

Ứng dụng Notebook miễn phí này của Zoho sắp xếp các ghi chú của bạn vào sổ tay với bìa kỹ thuật số thú vị và cung cấp các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn ghi lại mọi thứ và mọi thứ.


Finch: Công cụ tự chăm sóc thú cưng

Finch, một ứng dụng công cụ tự chăm sóc thú cưng

Finch: Công cụ tự chăm sóc thú cưng
Ảnh chụp màn hình: Finch Cares

Finch, một ứng dụng công cụ tự chăm sóc thú cưng

Chúng ta đang tiến đến năm thứ hai của đại dịch, và mọi người đang cảm thấy cô lập và kiệt sức ở các mức độ khác nhau. Điều đáng mừng là Finch, một chú chim cánh cụt tự chăm sóc thú cưng, đã ở đây để hướng dẫn chúng tôi chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình tốt hơn. Nó nằm bên trong ứng dụng và thúc giục bạn thực hành tự chăm sóc bản thân mỗi ngày: nó sẽ kiểm tra tâm trạng của bạn và yêu cầu bạn giãn ra và đặt mục tiêu theo định kỳ, điều này sẽ giúp bạn kiếm được điểm năng lượng để giúp anh ấy trong các cuộc phiêu lưu của mình. Còn nhiều việc phải làm trong phiên bản miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Finch Plus để có nhiều bài tập tự chăm sóc hơn nữa; Nó có giá 39,99 đô la cho đăng ký một năm.

Finch, chú chim cánh cụt cưng biết tự chăm sóc bản thân, có mặt ở đây để hướng dẫn chúng ta cách chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn. Finch Plus cung cấp nhiều bài tập tự chăm sóc hơn: $ 39,99 cho đăng ký một năm.


CBT رفيق Đồng hành

Ứng dụng đồng hành CBT

CBT رفيق Đồng hành
Ảnh chụp màn hình: Resiliens

Ứng dụng đồng hành CBT

Nếu bạn muốn theo dõi sức khỏe tinh thần của mình mà không sử dụng trò chơi Finch, thì ứng dụng Đồng hành CBT (Liệu pháp Hành vi Nhận thức) là một lựa chọn thay thế thực tế hơn. Nó cung cấp một không gian an toàn (và miễn phí) để ghi lại những suy nghĩ của bạn và cung cấp các bài tập để thực hành các kỹ năng CBT của bạn, cho dù bạn có làm việc với bác sĩ hay không. Bạn cũng có thể trả $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi sáu tháng để truy cập các bài tập và nội dung bổ sung.

Ứng dụng CBT Companion cung cấp một không gian an toàn để ghi lại các ý tưởng của bạn và cung cấp các bài tập để thực hành các kỹ năng CBT của bạn. 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi sáu tháng để truy cập nội dung bổ sung.


AfterShip Pack Tracker

AfterShip

AfterShip Pack Tracker
Ảnh chụp màn hình: AfterShip

AfterShip

Với mức độ thô lỗ của những tên cướp ban công ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn phải biết tình trạng giao hàng của tất cả các gói hàng mà bạn đang mong đợi – cho dù đó là quà tặng cho bạn bè và gia đình hay hàng tạp hóa cần được bảo quản lạnh càng sớm càng tốt. AfterShip cho phép bạn nhập thủ công mọi gói hàng mà bạn mong đợi (thay vì yêu cầu quyền truy cập vào tất cả email của bạn như các ứng dụng khác) – chỉ cần cung cấp số theo dõi và đặt tên cho công ty vận chuyển giao gói hàng đó và ứng dụng có thể tìm ra phần còn lại. Nó sẽ hiển thị cho bạn vị trí của từng gói hàng trên bản đồ, cũng như tình trạng hiện tại của nó (tôi thường phải nhấp vào tên của công ty vận chuyển để xem cập nhật mới nhất). Bằng cách này, bạn sẽ biết khi nào sẽ có một gói hàng đến nơi, vì vậy bạn có thể lấy nó trước khi tên cướp ban công kịp.

Ứng dụng này cho bạn biết khi nào bạn mong đợi gói hàng đến nơi, vì vậy bạn có thể lấy nó trước khi cướp biển ban công kịp.


sự bất hòa

Ứng dụng Discord

sự bất hòa
Ảnh chụp màn hình: Discord

Ứng dụng Discord

Kể từ khi Google thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Hangouts, một ứng dụng trò chuyện mà cha mẹ tôi biết và yêu thích, tôi đã tìm kiếm một ứng dụng trò chuyện dễ sử dụng khác. Discord có thể là nền tảng yêu thích của các game thủ các Một. Đầu tiên, tôi thích rằng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email của mình để đăng ký tài khoản và bạn có thể mời những người cụ thể tham gia vào máy chủ hoặc phòng của mình. Trong không gian riêng tư của mình, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình bằng tin nhắn văn bản, GIF hoặc có tùy chọn bắt đầu cuộc gọi điện video hoặc âm thanh, cho dù họ có ứng dụng hay sử dụng giao diện web.

Trong không gian riêng tư của mình, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình bằng tin nhắn văn bản, ảnh GIF hoặc có tùy chọn bắt đầu cuộc gọi điện video hoặc âm thanh.


Trình duyệt Firefox

Ứng dụng di động trình duyệt web Firefox

Trình duyệt Firefox
Ảnh chụp màn hình: Mozilla

Ứng dụng di động trình duyệt web Firefox

Tôi đã quá mệt mỏi với tin tức do thuật toán tạo ra trên trang chủ của trình duyệt web Chrome nên thay vào đó, tôi đã bắt đầu sử dụng trình duyệt di động Firefox trên điện thoại của mình. Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, trình duyệt Firefox dành cho thiết bị di động có thể chặn các trình theo dõi và tập lệnh như trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội, trình theo dõi cookie trên nhiều trang web, công cụ mã hóa và dấu vân tay. Nếu không có những thứ nhỏ nhặt lừa đảo này theo dõi bạn, bạn có thể lướt web như bình thường, mặc dù một số trang web có thể bị sập mà không thể thu thập dữ liệu về bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình duyệt của mình bằng cách chuyển sang chế độ tối hoặc di chuyển thanh tìm kiếm xuống cuối màn hình để sử dụng trên điện thoại dễ dàng hơn.

Phiên bản di động của trình duyệt Firefox nổi tiếng.


Paprika Recipe Manager 3

Ứng dụng quản lý công thức Paprika

Paprika Recipe Manager 3
Ảnh chụp màn hình: Hindsight Labs

Ứng dụng quản lý công thức Paprika

Quản lý các công thức nấu ăn hiện tại của tôi là một mớ hỗn độn: Tôi luôn mở một số tab trình duyệt web với các công thức nấu ăn mà tôi muốn tìm nhanh chóng, tất cả trên điện thoại của tôi. Với Paprika, tôi có thể tải xuống nội dung của các công thức nấu ăn yêu thích của mình (miễn là chúng trực tuyến và có thể tìm kiếm được bởi Google) và lưu các thành phần và hướng dẫn trong applet này. Bạn cũng có thể sửa đổi công thức bạn nhập trong trường hợp bạn có bất kỳ mẹo hoặc thay đổi nào bạn muốn thực hiện đối với công thức ban đầu. Ứng dụng này bao gồm danh sách mua sắm hàng tạp hóa, tủ đựng thức ăn và thực đơn có thể tùy chỉnh, cũng như lịch lập kế hoạch bữa ăn để giúp nhà bếp của bạn luôn ngăn nắp. Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn lưu trữ tối đa 50 công thức nấu ăn, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí cho phép đồng bộ hóa giữa các thiết bị và lưu trữ số lượng công thức không giới hạn với giá 4,99 USD.

Tải xuống nội dung của các công thức nấu ăn yêu thích của bạn và lưu các thành phần và hướng dẫn bên trong applet này. Phiên bản trả phí cho phép đồng bộ hóa giữa các thiết bị và lưu trữ không giới hạn công thức nấu ăn với giá 4,99 USD.


Thời tiết ở Weawow & amp;  phụ tùng

Thời tiết & tiện ích – Weawow
Ảnh: Weawow

Các tùy chọn tùy chỉnh công cụ Weawow

Kể từ khi IBM mua Công ty Thời tiết và với nó là Weather Underground – một trang web mà tôi thề nhưng trải nghiệm của người với ứng dụng này đã có những ngày tốt đẹp hơn – tôi đã tìm kiếm một ứng dụng thời tiết mới cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Ứng dụng thời tiết Weawow là kỳ lân đó. Nó yêu cầu bạn nhập vị trí của mình thay vì yêu cầu truy cập liên tục vào tất cả dữ liệu GPS của bạn, cho phép bạn chọn không chia sẻ dữ liệu vị trí của mình với các bên thứ ba và không hiển thị quảng cáo cùng với các dự đoán của nó. Tôi đánh giá cao rằng ứng dụng này giúp dễ dàng thay đổi đơn vị đo lường cho những người trong chúng ta, những người cần nó, có giao diện dễ cuộn và cho phép tôi thêm nó làm tiện ích con vào màn hình chính với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.


READ  Thời gian bắt đầu được xác nhận, cập nhật ngày phát hành, đảo mới, biểu trưng nhân vật mới và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *