Aaron Rodgers thừa nhận sự thất vọng của anh ấy khi gọi lối chơi của Matt LaFleur khi kết thúc quy định

những hình ảnh đẹp

Tuy nhiên, Packers cuối cùng đã đánh bại Cowboys trong hiệp phụ Aaron Rodgers Họ nghĩ rằng họ có cơ hội để biến điều đó thành hiện thực trong Nội quy. Thay vào đó, với 1:38 còn lại trong hiệp thứ tư, huấn luyện viên Matt LaFleur gọi hai lượt chơi liên tiếp, và sau đó, sau một phần ba không hoàn chỉnh, Packers đã đuổi theo.

Tiền vệ của Packers đã được camera ghi lại khi LaFleur trở lại khi anh ấy rời sân.

Rodgers sau đó thừa nhận rằng ông thất vọng với quyết định thi đấu thêm giờ của Lafleur.

“Có lẽ là do mọi cuộc gọi trong trận đấu,” Rodgers nói về nguồn gốc của sự thất vọng của anh ấy, thông qua bảng điểm của đội. “Tôi cảm thấy như chúng tôi còn cách khoảng 30 thước để về đích theo quy định, và nó cũng giống như hai phút, vì vậy tôi sẽ kết nối với họ và tôi đã bắt nhịp khá tốt. Rõ ràng là tôi không có nhiều nhưng tôi cảm thấy mình đang bắt nhịp khá tốt. Giống như tôi đã ném quả bóng chính xác vào nơi tôi muốn, vì vậy tôi muốn có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi.”

Các Packers đã tập hợp lại với 22 giây còn lại trong hiệp thứ tư, thua khi tung thêm đồng xu nhưng đã cầm chân được Cowboys trong thời gian bù giờ và giành chiến thắng với một bàn thắng trên sân. Cowboys cũng vậy, đội đã dẫn trước 28-14 trong hiệp bốn 195-0 trong lịch sử nhượng quyền thương mại Khi bạn dẫn trước 14 điểm sau ba phần tư.

READ  Cuộc thăm dò ý kiến ​​của 25 huấn luyện viên hàng đầu: Penn State, Ole Miss, BYU Trong số các đội đạt được lợi nhuận lớn trong bảng xếp hạng bóng đá đại học

Về phần mình, LaFleur gọi trận đấu kết thúc theo quy định là “sự thiếu quyết đoán”, biết rằng Cowboys còn ba thời gian chờ nếu Packers chơi với nhiều thời gian còn lại.

Lafleur nói: “Mọi chuyện không thành công, ít nhất là vào thời điểm đó, nhưng rõ ràng là chúng tôi đã dẫn đầu. “Thông thường, khi chúng tôi rơi vào những tình huống này, chúng tôi cho Aaron rất nhiều tự do để điều hành chương trình. Thông thường, tôi có thể nói rằng, anh ấy đã làm rất tốt công việc đó. Vì vậy, nhận thức muộn màng là 20/20, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *