Alan L. Jensen | Tin tức, thể thao, việc làm

GLADSTONE – Alan L. Jensen, 76 tuổi, ở Gladstone, đã qua đời thanh thản do biến chứng của vi-rút Corona (Covid-19) vào ngày 15 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Christian Park.

Al sinh ngày 26 tháng 11 năm 1946 với William và Helen Jensen. Anh lớn lên ở vùng Sioux Hill và theo học tại trường trung học Escanaba, tốt nghiệp năm 1965. Sau khi tốt nghiệp, Al gia nhập Hải quân Hoa Kỳ. Ông đã phục vụ bốn năm trên tàu sân bay USS America với tư cách là bạn đời của một thợ điện. Ông phục vụ ngoài khơi Việt Nam và nhận được nhiều huy chương bao gồm Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Phục vụ Việt Nam, Dải băng Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa và Bằng khen Đơn vị Thủy quân lục chiến.

Sau khi giải ngũ trong danh dự, anh chuyển đến Denver, Colorado và làm việc cho một công ty in ấn. Một mình ở UP, anh trở về nhà ở Escanaba và khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Bay de Noc, anh cũng làm việc tại TD Vinette Boatbuilders. Từ đóng thuyền, anh chuyển sang thiết bị khai thác mỏ và làm việc cho Eimco K & K of Rock. Sau khi rời Eimco, ông trở thành thợ hàn trưởng tại Thiết bị và Cống sông Bark trong 18 năm sự nghiệp tiếp theo của mình. Al kết thúc sự nghiệp của mình tại Mead-Westvaco trong bộ phận khai thác gỗ.

READ  Ít nhất 13 người chết sau khi một chiếc thuyền du lịch bị chìm ngoài khơi Việt Nam | Việt Nam

Al kết hôn với cựu Christine Thorpin vào năm 1977 và họ cùng nhau nuôi dạy hai đứa con trai ở Gladstone. Trong những năm qua, Al rất năng động và có nhiều sở thích. Anh thích săn bắn, câu cá, thiên văn học, làm vườn, hàn, sửa chữa động cơ điện, bắn bẫy và khám phá. Thành tựu lớn nhất trong cuộc đời của anh, ngoài việc là một người chồng, người cha và người ông (Papa) yêu thương, còn có được bằng phi công riêng, xây dựng một căn nhà gỗ từ những cây thông trồng trên đất của ông nội và xây dựng xưởng cưa của riêng mình.

Al là thành viên của Gladstone Memorial United Methodist Church, phục vụ trong Hội đồng Quản trị, Ủy ban Truyền giáo, đồng thời là người trông coi khu đất trong vài năm.

Al cũng là cựu thành viên của Câu lạc bộ Thiên văn học Delta, “Kết thúc bài hát” Những người bắn bẫy, bạn bè đọc công việc cộng đồng, cũng như giúp dỡ các xe moóc chở hàng để phân phát thực phẩm cho người cao tuổi.

Al được sống sót nhờ người vợ 46 năm của ông, Christine, cũng như hai con trai của ông, Peter Jensen và Thomas (Heather) Jensen. Ông cũng để lại ba đứa cháu là Cecilia, Porter và Cole Jensen. Những người sống sót khác bao gồm anh trai Mitchell (Susan) Jensen, chị dâu Pam Thurban và Wanda LaCosse, cùng nhiều cháu gái và cháu trai.

READ  Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 khai mạc bất chấp COVID ở Việt Nam

Trước cái chết của Al là cha mẹ, cậu con trai sơ sinh David, anh rể, chị dâu Karan Roberts, và các anh rể Jane Thorban, David LaCosse và Joseph Roberts. Lễ tưởng niệm riêng tư sẽ được tổ chức vào thời điểm thuận tiện cho gia đình. Nhà tang lễ Gia đình Skradski của Hạt Delta đang hỗ trợ gia đình Jensen. Để gửi lời chia buồn trực tuyến, vui lòng truy cập www.skradskifu tanghomes.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *