Alex Smith mô tả cách đối xử của Packers với Aaron Rodgers là “không thể tha thứ”

USA Today Sports

Năm 2005, 49ers có Lựa chọn công khai số 1 và họ đã chọn Alex Smith Aaron Rodgers. Rodgers đã trở thành sự lựa chọn tổng thể thứ hai mươi tư của nhà đóng gói.

Smith đã nghỉ hưu vào mùa giải đó sau tám mùa giải với 49 cầu thủ, năm với Tổng thống và ba với Liên đoàn bóng đá Washington. Rodgers có thể chơi hoặc không chơi Season 17 cho Packers vào năm 2021.

Rodgers và Packers mâu thuẫn. Ngôi sao tiền vệ đã tiếp tục lên ESPN vào thứ Hai và ghi nhận sự khác biệt trong “triết họcÔng lưu ý rằng một số người trong tổ chức Packers đã quên mất “con người”.

Smith giải thích rằng anh ta ngã rất mạnh ở góc của Rodgers.

Không thể tha thứKhi được hỏi về cách đối xử của Packers với Rodgers, Smith nói trên The Herd with Colin Cowherd.

Smith mô tả quyết định của Packers không thông báo cho Rodgers rằng họ đang cân nhắc lựa chọn Tình yêu của Jordan Trong vòng đầu tiên vào năm 2020 như một sự xúc phạm.

“Đó là về con người, và nó là như vậy,” Smith nói, “Aaron đã ở đó rất lâu rồi”. “Và tôi không nghĩ rằng việc họ giả mạo tình yêu của Jordan ở vòng 1. Tôi thực sự nghĩ, làm thế nào bạn có một anh chàng như Aaron, và bạn không đi chắc chắn rằng bạn không. Không nên làm theo cách của bạn để đảm bảo rằng anh ấy biết anh ấy được yêu thích, và họ muốn anh ấy ở đó. Bởi vì chúng tôi có thể sẽ đưa tiền vệ này. “Ở vòng đầu tiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đồng ý với điều đó.”

READ  Điểm của Clippers so với Mavericks, Đồ ăn nhanh: Kawhi Leonard, Los Angeles phá hủy Dallas trong Game 4 cho đến loạt phim


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *