Đế đọc thẻ mới của SanDisk rất tuyệt và sẽ cần nhiều hơn những gì mà hầu hết mọi người sẽ cần

Western Digital, Chủ sở hữu thương hiệu SanDisk, Quảng cáo Một sản phẩm mới có tên là Pro-Dock 4, đó là tất cả những gì tôi muốn ở một giải pháp đọc thẻ: nó cho phép bạn kết hợp và kết hợp bốn đầu đọc thẻ, tất cả đều có thể đọc cùng một lúc và kết nối tất cả chúng với máy tính của bạn bằng một Thunderbolt duy nhất 3 cáp. Vỉa hè này không chỉ lấp đầy lỗ hổng mà tôi đã để lại trong trái tim mình Quy trình làm việc Axis LexarNhưng nó khiến tôi hoàn toàn quên mất nó ở đó: quy trình làm việc không có chuỗi daisy Thunderbolt hoặc nguồn điện 260 watt để sạc các thiết bị và phụ kiện (mặc dù tôi thừa nhận rằng ổ SSD của Lexar khá gọn gàng).

SanDisk cho biết họ sẽ sản xuất các mô-đun cho đế hỗ trợ các định dạng CFast, CFexpress, Red’s Mini-Mags, CF, microSD và SD.

Trình đọc SanDisk hoạt động độc lập hoặc như một phần của một dock.
Ảnh: SanDisk

Bản thân các mô-đun sẽ có sẵn riêng lẻ, điều này rất tốt vì một số lý do. Ví dụ: nó cho phép bạn kết hợp và kết hợp khả năng đọc thẻ đế của mình: chụp chủ yếu màu đỏ nhưng sử dụng Canon R6 làm máy ảnh B? Bạn có thể tải tối đa ba đầu đọc Red Mini-Mag và một đầu đọc thẻ SD / microSD / CF. Nếu bạn là người sử dụng đầy đủ CFast, bạn có thể tải xuống bốn trong số các trình đọc này. Và nếu bạn thay đổi những gì bạn đang chụp trong tương lai, bạn có thể mua các đơn vị mới thay vì phải mua một chiếc dock hoàn toàn mới.

Tính mô-đun cũng cho phép tính di động. Nếu bạn đang truy cập một trang web và chỉ cần mang theo một đầu đọc, bạn có thể bật nó ra khỏi đế và mang theo bên mình – những đầu đọc duy nhất sử dụng USB-C 10Gbps để kết nối với máy tính hoặc ổ cắm.

Nói rõ hơn, tôi không phải là nhà quay phim hay nhiếp ảnh chuyên nghiệp, và tôi chắc chắn không cần dung lượng lớn như vậy để đọc thẻ. Tôi thậm chí chưa bao giờ cầm một nửa số thẻ mà thứ này có thể đọc được. Nhưng điều đó có ngăn tôi muốn một trong những bến tàu này, được nạp đủ đầu đọc thẻ để làm trống mọi thẻ SD mà tôi sở hữu cùng một lúc không? dĩ nhiên là không.

Giá Dock và đầu đọc vẫn chưa được công bố, nhưng SanDisk dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa hè này. Trục Lexar Nó có giá khoảng 200 đô la Khi ra mắt, cùng với giá của các đơn vị (tôi đã trả khoảng 40 đô la cho một đơn vị XQD), nó hoạt động thấp hơn đáng kể. Tôi không thể không sợ hãi khi thấy giá của SanDisk Edition.

READ  IPhone hiện hỗ trợ bố cục bàn phím của Dvorak 86 năm tuổi, trước sự hài lòng của Woz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *