Một nguồn tin khác cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ có một khe cắm cho bút S Pen, phần camera kỳ lạ đã hoàn thành

Samsung Bạn có thể đã giải quyết vấn đề camera hình chữ P của Galaxy S22 Ultra, và các bức ảnh và video có chủ đích cho thấy một thiết bị giả mạo.
Có vẻ như công ty Hàn Quốc đã suy nghĩ trước đó hai thiết kế, gồm một dải có hai dải có chiều dài không bằng nhau. Không có thiết kế nào đặc biệt nổi bật, và che Samsung tuyên bố đã hoàn thiện đảo camera hình chữ P.

Thiết bị này có thiết kế hình vuông lấy cảm hứng từ Note 20, đây là một dấu hiệu khác cho thấy Samsung có thể sẽ cố gắng định vị điện thoại như một người kế nhiệm của một số loại, ngay cả khi điện thoại Không xác nhận ghi chú nhãn hiệu.

Dummy Galaxy S22 Ultra không có khe cắm S Pen

Thiết bị giả không có khe cắm dành riêng cho bút S Pen, đây là điều mà các báo cáo khẳng định Galaxy S22 Ultra sẽ nhận được. Điều này không phải là mối quan tâm đối với người hâm mộ Note, hoặc nói như vậy che Cảng cho biết đơn vị chính thức sẽ có một silo.

Sau khi dường như ngừng cung cấp dòng Note, Samsung đã cung cấp hỗ trợ bút cảm ứng cho hai thiết bị hàng đầu khác của mình, bao gồm cả S21 Ultra, nhưng chúng không có ngăn chứa bút cảm ứng kỹ thuật số và thay vào đó, công ty bán các hộp đựng chuyên dụng cho các thiết bị này.
Tiếp tục, cũng không hiển thị trong hình là lưới tản nhiệt loa và cổng USB Loại C.

Về thông số kỹ thuật của Galaxy S22 Ultra, chúng tôi nghe nói rằng nó sẽ đi kèm với màn hình 6,8 inch với viền siêu mỏng và một lỗ nhỏ hơn. Phần camera sẽ có bốn cảm biến (chính 108 MP + 12 MP rộng + 12 MP 3x + 12 MP kính tiềm vọng 10x), hệ thống lấy nét tự động bằng laser và đèn flash LED.

READ  Lò nướng than mới bán chạy nhất của Amazon là ... Google Pixel Buds Pro?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *