Amanda Seyfried, Xưởng nhạc kịch “Thelma & Louise” của Evan Rachel Wood

khi nào amanda Cô ấy đã giành được Quả cầu vàng vào tối thứ Ba, cô ấy không có mặt tại Phòng khiêu vũ ở Beverly Hills vì đang “đắm chìm trong quá trình tạo ra một vở nhạc kịch mới” – và bây giờ chúng ta có thể biết đó là gì. Người trong cuộc nói đa dạng rằng Seyfried đã tham gia một hội thảo về phiên bản âm nhạc của “Thelma & Louise”. Có nói về điều đó quá Evan Rachel Gỗ Tham gia cùng Seyfried trong dự án.

Vở nhạc kịch “Thelma & Louise” đã được thực hiện ít nhất từ ​​năm 2021 với nhà biên kịch của phim, Callie Khoury đã đính kèm và viết sách, cũng như ca sĩ kiêm nhạc sĩ indie Neko Case tạo ra bản nhạc. Scott Dillman đóng vai trò là Nhà sản xuất.

Các báo cáo vào năm 2021 chỉ ra rằng giám đốc nhà hát Tripp Coleman (“Six Degrees of Separation”) cũng tham gia chỉ đạo chuyển thể âm nhạc của bộ phim nổi tiếng năm 1991, do Geena Davis và Susan Sarandon đóng vai chính, và đã giành cho Khouri giải Oscar cho Kịch bản hay nhất và kịch bản. Viết trực tiếp cho màn hình. (Bộ phim đã giành được sáu đề cử Oscar, nổi tiếng là dự án lớn đầu tiên của Brad Pitt.)

Vào thứ ba, Seyfried đã giành được Quả cầu cho vai diễn Elizabeth Holmes, người sáng lập Theranos bị thất sủng trong The Dropout của Hulu, bộ phim đã mang về cho cô tượng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong sê-ri giới hạn, sê-ri tuyển tập hoặc phim điện ảnh được sản xuất cho truyền hình. Vào tháng 9, cô đã giành được giải Emmy cho vai diễn này.

READ  Bức tranh bị lính Mỹ đánh cắp trong Thế chiến thứ hai được trả lại cho Đức

Trong lễ trao giải Quả cầu vàng, những người dẫn chương trình và các ngôi sao của “Yellowstone” Mo Brings Plenty và Cole Hauser, người đã công bố dàn diễn viên của Seyfried, cho biết ngôi sao này không tham dự vì cô ấy “đang trong quá trình tạo ra một vở nhạc kịch mới”, khiến cho cuộc trò chuyện trực tuyến xôn xao về chính xác , cái gì. có trong các tác phẩm.

Vào thứ Tư, Seyfried đã đăng một video lên Instagram xác nhận lý do vắng mặt của cô ấy mà không nói rõ rằng đó là vì “Thelma & Louise: The Musical.”

“Tôi đang ở New York,” Seyfried nói. “Tôi đã tham gia FaceTime với đội ‘Dropout’ của mình, đội ‘Dropout’ tuyệt vời của tôi, đó là lý do tôi nhận được giải thưởng này. Thật vinh dự khi được là một phần của nó. Tôi đã phải bỏ lỡ nó vì tôi đang làm một điều kỳ diệu và âm nhạc. Vì vậy, cuối cùng tôi sẽ làm một việc mà tôi chưa bao giờ làm.” Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó. Hy vọng rằng sẽ sớm có thêm. Nhưng sẽ mất rất nhiều công sức. Nó thú vị hơn, và đó là một đêm tuyệt vời. Vì vậy, thay vì bất kỳ bài phát biểu nhận giải nào, tôi sẽ nói lời cảm ơn tới tất cả những ‘học sinh bỏ học’ và gia đình tôi.”

Kinh nghiệm âm nhạc trước đây của Seyfried bao gồm việc đóng vai chính trong cả “Mamma Mia!” và “Mamma Mia 2”, khiến một số người suy đoán trong tuần này rằng cô ấy có thể đang thực hiện phần thứ ba của loạt phim ABBA. Trong khi đó, Wood cũng không xa lạ gì với ca hát, anh đã hát trong vở nhạc kịch “Across the Universe” theo chủ đề Beatles và hát với vai mẹ của Anna và Elsa trong “Frozen 2”.

READ  Los Angeles Week Show kết thúc sớm do sự cố âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *