Amazon đóng cửa công trường xây dựng Connecticut sau khi phát hiện thấy bảy tiếng ồn có thể nhìn thấy

Cảnh sát ở Windsor, Connecticut, cho biết những chiếc kẹp đã được tìm thấy xung quanh công trường bắt đầu từ ngày 27/4. Sở Cảnh sát cho biết họ đang điều tra các vụ việc có thể là tội phạm thù hận cùng với Bộ phận Dân quyền của FBI.

Đại diện của Amazon, Brad Gregis cho biết trong cuộc họp báo tại trang web vào thứ Năm rằng công ty sẽ tạm thời đóng cửa trang web “ít nhất là cho đến thứ Hai” cho đến khi các biện pháp phòng ngừa an toàn hơn được thực hiện.

Amazon và các đối tác phát triển của nó đưa ra phần thưởng trị giá 100.000 đô la cho bất kỳ ai có thể giúp xác định thủ phạm.

Griggs nói: “Không có chỗ cho hận thù, phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử trong xã hội của chúng ta, và nó chắc chắn không được dung thứ ở bất kỳ nơi làm việc nào ở Amazon, cho dù nó đang được xây dựng như tòa nhà phía sau chúng tôi, hay trong các cơ sở hoạt động đầy đủ của chúng tôi”.

Giá treo cổ đầu tiên được tìm thấy ở một khu vực không được che bởi camera

Giá treo cổ đầu tiên được báo cáo vào ngày 27 tháng 4. Cảnh sát Windsor cho biết trong một thông cáo báo chí, nó bị treo trên một dầm thép trong một khu vực “hàng trăm nhân viên của nhiều công ty khác nhau có thể” và không bị che khuất bởi camera giám sát. . “

Sau khi phát hiện ra giá treo cổ đầu tiên có thể nhìn thấy, tổng thầu công trường RC Anderson đã tổ chức một cuộc họp an toàn và đào tạo nhận thức về phân biệt đối xử cho tất cả nhân viên tại chỗ vào ngày hôm sau, theo Cảnh sát Windsor.

READ  Giá dầu chạm đáy 10 tháng sau báo cáo tăng sản lượng của OPEC+

Vào ngày 29/4, cảnh sát cho biết, các nhà điều tra đã quay lại công trường và tìm thấy “5 sợi dây bổ sung có thể hiểu là vòng lặp” được đặt trên các tầng khác nhau của tòa nhà. Vào ngày 19 tháng 5, các nhân viên cảnh sát đã phát hiện ra một chiếc thòng lọng khác được treo trên dầm tại khu vực này.

Sở cảnh sát Windsor cho biết trong một thông cáo báo chí vào ngày 29 tháng 4 rằng “không có tin nhắn, dấu hiệu hoặc hình thức liên lạc nào khác trong hoặc xung quanh cơ sở cung cấp thông tin về bất kỳ ý định hoặc mục đích nào cho những vụ treo cổ này.”

“Chúng tôi đoàn kết trong việc lên án những hành vi ghê tởm và không khoan dung này”, một tuyên bố đưa ra hôm thứ Năm từ Cảnh sát Windsor cho biết. “Giá treo cổ bị phản đối và nhằm gây ra nỗi đau tinh thần cho người da màu. Chúng tôi sát cánh với tất cả cư dân của mình để thúc đẩy tính hòa nhập của Windsor (nơi mà mọi người đều được chào đón và đánh giá cao.”

Cờ liên minh, tuyên bố phân biệt chủng tộc

Một quản đốc da đen 55 tuổi đã làm việc trên công trường được hai tháng cho biết các công nhân ở đó đã từng trải qua những vụ việc phân biệt chủng tộc trước đó.

Carlos Best nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm: “Tôi đã nhìn thấy cờ của Liên minh miền Nam trên mũ của mọi người, trên xe của họ. “Và tôi sẽ nói rằng đó là một việc hàng ngày ở đây trong công việc mà bạn phải giải quyết.”

READ  Khủng hoảng năng lượng có thể buộc nhiều nhà máy ở Anh phải đóng cửa

“Chúng tôi ở đây không phải để chơi. NAACP được thành lập, một lần nữa, vào năm 1909 để ngăn chặn các cuộc chia rẽ đang diễn ra ở miền Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục chống lại các biểu tượng khủng bố và những cá nhân muốn làm hại”, Scott X Esdaily, Chủ tịch. của Connecticut NAACP, tại cuộc họp báo hôm thứ Năm “Nó gây hại cho người dân của chúng tôi.”

Các vòng lặp Nó từ lâu đã trở thành biểu tượng cho lịch sử kinh hoàng của nước Mỹ. Những khám phá tại Windsor kết hợp với một loạt các sự cố gần đây khác từ bờ biển đến bờ biển, kể cả Rộng rãi Khám phá giá treo cổ trong nhà để xe của Bubba Wallace, người lái xe da đen duy nhất ở vòng trên của NASCAR.

Không có nghi phạm hoặc những người quan trọng liên quan đến vụ tai nạn Windsor được công khai cho đến thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *