Amazon Games sẽ xuất bản tựa Tomb Raider mới cho nhiều nền tảng

trò chơi amazon Sẽ đăng vào ngày hôm sau người đi lăng mộ Trò chơi được phát triển bởi động học tinh thểcông ty thông báo. Nó sẽ có sẵn cho nhiều nền tảng và hứa hẹn sẽ là “lớn nhất và mở rộng nhất”. người đi lăng mộ trò chơi cho đến nay.”

Hay không thông báo Trong tháng tư mới người đi lăng mộ Trò chơi được xây dựng trên Unreal Engine 5 và nhằm mục đích “đẩy giới hạn độ phân giải và mang lại hình ảnh điện ảnh chất lượng cao.” một công việc / mạo hiểm Một trải nghiệm mà người hâm mộ xứng đáng có được.” người đi lăng mộ Tổng giám đốc nhượng quyền thương mại Dallas Dickinson.

Dưới đây là một số chi tiết, thông qua thông báo ngày hôm nay:

Amazon Games và Crystal Dynamics hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận, theo đó Crystal Dynamics sẽ phát triển một nền tảng đa nền tảng mới. người đi lăng mộ tiêu đề, vì Amazon Games cung cấp hỗ trợ đầy đủ và xuất bản trò chơi trên toàn cầu.

Mới, chưa có tiêu đề người đi lăng mộ Trò chơi là một cuộc phiêu lưu chơi đơn theo hướng kể chuyện tiếp tục câu chuyện của Lara Croft người đi lăng mộ loạt. Bao gồm tất cả các mục đã được thực hiện người đi lăng mộ Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực trò chơi, đưa người chơi điều khiển người anh hùng xuyên không gian, tự tin Lara Croft trong một môi trường thưởng cho sự khám phá và tìm đường sáng tạo, với các câu đố hóc búa để giải, và nhiều loại kẻ thù để đối đầu và vượt qua. Crystal Dynamics xây dựng dựa trên sức mạnh và công nghệ tiên tiến của Unreal Engine 5 để đưa cách kể chuyện lên một tầm cao mới, trong phạm vi lớn nhất, mở rộng nhất của nó người đi lăng mộ Trò chơi cho đến nay. Tiêu đề hiện đang được phát triển và các chi tiết bổ sung sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

người đi lăng mộ Christoph Hartmann, Phó chủ tịch Amazon Games cho biết: “Amazon Games cam kết mang đến cho người chơi những trò chơi chất lượng cao nhất, từ những nhà phát triển giỏi nhất, trên nhiều nền tảng và thể loại khác nhau, và chúng tôi tự hào về cơ hội được làm việc với Nhà phát triển và Bên nhận nhượng quyền này. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với đội ngũ tài năng và có tầm nhìn của Crystal Dynamics để mang đến chương tiếp theo của câu chuyện về Lara Croft cho người chơi trên toàn thế giới.”

READ  Metroidvanias đã có một khởi đầu tuyệt vời vào năm 2024, với hai đội được phê duyệt sẽ rớt hạng trong tuần này

Người đứng đầu Studio Crystal Dynamics Scott Amos nói thêm, “Crystal Dynamics có một cơ hội đặc biệt sau khi mua lại Embracer để xác định lại mối quan hệ xuất bản. người đi lăng mộ. Thay đổi là những gì chúng tôi đang tìm kiếm và với Amazon Games, chúng tôi đã tìm thấy một nhóm chia sẻ tầm nhìn sáng tạo, tham vọng và giá trị của chúng tôi đối với vũ trụ Lara Croft trên nhiều khả năng. Họ có vị trí đặc biệt để viết lại thế nào là hợp tác trong xuất bản và phát triển, và chúng tôi rất mong muốn cùng nhau tạo ra con đường mới này, bắt đầu bằng việc xây dựng một cộng tác lớn hơn và tốt hơn. người đi lăng mộ Các trò chơi chưa! “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *