American Airlines đang chuẩn bị cho Lễ Tạ ơn hoành tráng

Công nghệ Skift

Podcast hôm nay thảo luận về chuyến du lịch đến Mỹ trong Lễ Tạ ơn, biến đổi khí hậu, tiếp thị du lịch và sự chào đón của Việt Nam đối với khách du lịch Ấn Độ.

– Rashad Jordan

Chào buổi sáng từ Skift. Đó là thứ Ba, ngày 21 tháng 11. Đây là những điều bạn cần biết về kinh doanh du lịch ngày nay.

nghe nè

🎧 Đăng ký

Apple Podcast | Spotify | nhiều mây | Google Podcast | Amazon Podcast

Ghi chú tập

Ngành hàng không Mỹ đang chuẩn bị đón lượng du khách kỷ lục bay lên bầu trời trong Lễ Tạ ơn năm nay. Họ đang làm như vậy trong bối cảnh các vấn đề về lao động và kiểm soát không lưu đang diễn ra, Edward Russell, biên tập viên của Skift Airline Weekly, báo cáo.

Cơ quan An ninh Vận tải và các hãng hàng không Mỹ dự kiến ​​sẽ đón 30 triệu hành khách bay từ ngày 17 đến 28/11. Russell viết: Dự báo về kỳ nghỉ lễ năm nay diễn ra vào thời điểm ngành hàng không đang phải chịu áp lực nặng nề. Các hãng hàng không vẫn đang trong tình trạng thiếu phi công và nhân viên kiểm soát không lưu, đặc biệt là ở khu vực Thành phố New York.

Bộ trưởng Giao thông Hoa Kỳ Pete Buttigieg cho biết chính phủ đang thực hiện các bước để giảm thiểu tình trạng gián đoạn chuyến bay nhiều nhất có thể. Nhưng ông thừa nhận rằng một số sự chậm trễ và hủy chuyến nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai, với dự báo thời tiết giông bão trên khắp nước Mỹ trong những ngày tới.

READ  Điểm nổi bật của cuộc thi Marathon ở Boston: Pierce Jepschershire giành chiến thắng trong trận chung kết nước rút. Evans Chipett chạy cuộc đua nam

Sau đó, một báo cáo mới tiết lộ rằng các vấn đề về biến đổi khí hậu và tính bền vững phần lớn không phải là ưu tiên hàng đầu của các hội đồng du lịch Hoa Kỳ, phóng viên du lịch toàn cầu Dawit Habtmariam viết.

Chỉ 8% hội đồng du lịch Hoa Kỳ ưu tiên mạnh mẽ giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và giảm lượng khí thải nhà kính xuống mức 0. Đây là kết quả khảo sát của hơn 300 nhà tiếp thị điểm đến thông qua nền tảng tiếp thị du lịch Sojern. Mặt khác, 62% hội đồng du lịch châu Âu đặt ưu tiên cao cho biến đổi khí hậu.

Tuy nhiên, các hội đồng du lịch của Mỹ – cũng như của Canada – đã chú trọng nhiều hơn đến việc tôn vinh sự đa dạng về chủng tộc và sắc tộc trong nỗ lực tiếp thị của họ so với các đối tác ở Châu Âu.

Cuối cùng, Việt Nam đang chuẩn bị miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Ấn Độ, theo cộng tác viên Ashveta Singh của bản tin Skift India.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Hùng lưu ý, Việt Nam sẽ miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Ấn Độ cũng như công dân Trung Quốc. Du khách Ấn Độ ngày càng tìm đến những điểm đến không cần thị thực. Việt Nam sẽ theo bước Sri Lanka và Thái Lan, cả hai nước này hiện miễn thị thực nhập cảnh cho du khách đến từ Ấn Độ.

READ  Nguyễn đoạt HCV điền kinh Việt Nam thứ hai | văn hóa - thể thao

Nguồn ảnh: Hành khách tại sân bay quốc tế Newark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *