American Airlines tham gia cùng Southwest đình chỉ dịch vụ rượu sau khi hành hung một tiếp viên hàng không

Brady Burns, giám đốc điều hành của American Aviation Service, cho biết: “Các tiếp viên hàng không trên tuyến đầu hàng ngày không chỉ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của chúng tôi, mà còn xoa dịu những lo lắng, giải đáp thắc mắc và thực thi các chính sách như khẩu trang được yêu cầu của liên bang. một lưu ý cho các tiếp viên hàng không do CNN thu được.

“Trong tuần qua, chúng tôi đã thấy một số áp lực này tạo ra những tình huống rất đáng lo ngại trên tàu”, bản ghi nhớ cho biết. “Tôi xin nói rõ: American Airlines sẽ không dung thứ cho việc hành hung hoặc lạm dụng phi hành đoàn của chúng tôi.”

Giống như các hãng hàng không khác, Người Mỹ (AAL) Lần đầu tiên việc bán rượu bị đình chỉ vào tháng 3 năm 2020 để Giảm phản ứng Giữa phi hành đoàn và hành khách và để đảm bảo chuyến bay an toàn hơn.
Hãng hàng không cho biết các dịch vụ sẽ vẫn bị đình chỉ cho đến ngày 13 tháng 9. Cuộc hẹn trùng với ngày kết thúc của Cục Quản lý An ninh Vận tải Mặt nạ ủy quyền Đối với tất cả các máy bay.
Nhà nước yêu cầu đeo mặt nạ cho tất cả du khách tại sân bay, máy bay, nhà ga, xe lửa, xe buýt và tàu thuyền. Tuy nhiên, nó đã được dự kiến ​​kết thúc vào ngày 11 tháng 5 Mở rộng bởi TSA Cho đến tháng Chín.
Việc Mỹ đình chỉ dịch vụ có cồn kéo dài được đưa ra sau khi hãng hàng không Đặt lại dịch vụ đồ uống Bao gồm rượu vào ngày 1 tháng 5 trong tất cả các cabin cao cấp của địa phương.

Hãng hàng không cho biết rượu sẽ tiếp tục được phục vụ trên các khoang hạng nhất và hạng thương gia nhưng chỉ trên máy bay. Việc bán rượu ban đầu được lên kế hoạch tiếp tục trong khoang chính của hãng hàng không vào ngày 1 tháng 6, nhưng sẽ vẫn bị tạm dừng.

READ  Những công ty bí ẩn đằng sau chữ ký Kirkland của Costco và thương nhân Joe's O Những công ty bí ẩn đằng sau các thương hiệu cửa hàng như Kirkland Signatur Câu chuyện có thật đằng sau thương hiệu cửa hàng

Burns cho biết: “Mặc dù chúng tôi đánh giá cao rằng khách hàng và phi hành đoàn muốn trở lại bình thường, nhưng chúng tôi sẽ hành động thận trọng và cân nhắc khi khôi phục các hoạt động trước COVID”.

Burns cho biết: “Chúng tôi cũng nhận ra rằng rượu có thể góp phần vào hành vi bất thường của khách hàng trên tàu và chúng tôi nợ phi hành đoàn của mình để không làm trầm trọng thêm những gì có thể thực sự là một tình huống mới và căng thẳng đối với khách hàng của chúng tôi”.

Vào ngày 23 tháng 5, một hành khách Southwest đã bị bắt vì tình nghi phạm tội gây thương tích nghiêm trọng sau khi cô này bị cáo buộc đánh một tiếp viên hàng không trong chuyến bay từ Sacramento đến San Diego. Theo một tuyên bố Từ Sở Cảnh sát Cảng San Diego.
Tiếp viên bị Bị thương ở mặt và mất hai chiếc răng, Theo Lyn Montgomery, chủ tịch nghiệp đoàn đại diện cho các tiếp viên hàng không Southwest.
Sau vụ tai nạn, Southwest quyết định “đánh giá lại việc khởi động lại dịch vụ có cồn trên tàu” và Dịch vụ bị tạm ngưng vô thời hạn.
Trong tình hình hiện tại, thống nhất (UAL)Sabbath nói rằng nó là Rượu vẫn được phục vụTrên các chuyến đi hơn hai giờ. Tương tự như vậy, Đồng bằng (Từ) Cô ấy nói rằng cô ấy đã phục vụ bia, rượu và cocktail trong chuyến du lịch của mình.
Từ đầu năm đến nay, khoảng 2.500 báo cáo Hành vi ngỗ ngược của hành khách Đã được báo cáo, bao gồm khoảng 1.900 báo cáo về việc hành khách từ chối tuân thủ quy định của liên bang về khẩu trang, Cục Hàng không Liên bang cho biết trong Thông cáo báo chí thứ hai.

Chris Boyett của CNN, Pete Montaigne, Gregory Wallace và David Williams đã đóng góp cho báo cáo này.

READ  Giá dầu tăng do Mỹ rút hàng tồn kho và lo ngại bão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *