Bill Maher chỉ trích Jenner, McConaughey tìm cách dấn thân vào chính trị

  • Người dẫn chương trình HBO, Bill Maher hôm thứ Sáu đã chỉ trích những người nổi tiếng đang tìm cách tranh cử chức vụ chính trị.
  • Maher nói rằng bốn năm tại vị của Trump nên là một “câu chuyện cảnh giác” đối với những người nổi tiếng.
  • Maher nói rằng những người nổi tiếng đang suy nghĩ về khả năng chinh phục đảng phái của họ.
  • Xem thêm các câu chuyện trên trang kinh doanh Người nội bộ.

Người dẫn chương trình HBO, Bill Maher hôm thứ Sáu đã chỉ trích những người nổi tiếng đang tìm cách tranh cử chức vụ chính trị, kêu gọi các diễn viên và ngôi sao truyền hình thực tế bao gồm Caitlin Jenner, Matthew McConaughey và Dwayne “The Rock” Johnson là “lòng tự ái ác tính”.

Trong “thời gian thực với Bill Maher”, đó là Maher Rất quan trọng Đó là những cá nhân đáng chú ý, những người cho rằng họ có đủ tư cách để điều hành một nhà nước hoặc cả một quốc gia.

Ông nói: “Ai đó nên giải thích lý do tại sao những người nổi tiếng tranh cử một vị trí là cơn ác mộng lặp đi lặp lại mà chúng ta không thể thoát khỏi. “The Rock, Caitlin Jenner, Matthew McConaughey, Randy Quaid. Gần đây, tất cả họ đều cho rằng khi điều hành một quốc gia, họ có những gì cần thiết. Và họ đã làm được điều đó: lòng tự ái ác tính.”

READ  Emily Hampshire xin lỗi Johnny Depp, trang phục Halloween của Amber Heard

Johnson từ lâu đã Thả thính Với một cuộc đấu thầu tổng thống có thể xảy ra, trong khi Jenner đã thông báo rằng cô ấy sẽ một thách thức Thống đốc Dân chủ Gavin Newsom của California với tư cách là một đảng viên Cộng hòa. Tháng trước, Quaid Anh ấy nói Ông cũng đang “cân nhắc nghiêm túc” việc tranh cử Thống đốc California, trong khi McConaughey đang làm như vậy Nói chuyện Tranh cử thống đốc Texas.

Maher nói, “Matthew McConaughey, tôi chắc chắn rằng anh ấy là một người đáng mến, nhưng khi anh ấy nói rằng anh ấy đang cân nhắc việc tranh cử Thống đốc Texas, tôi phải nói rằng điều đó không ổn, tốt, tốt,” đề cập đến nam diễn viên. Kỷ niệm khó quên Từ bộ phim “Dazed and Confused” năm 1993.

Maher nhấn mạnh rằng nhiệm kỳ một năm của cựu Tổng thống Donald Trump nên là một “câu chuyện cảnh giác” đối với những người nổi tiếng không có đủ kinh nghiệm để đảm nhiệm các vị trí như thống đốc hoặc tổng thống.

“Bốn năm qua là một cảnh báo, không phải là một nguồn cảm hứng,” anh nói. “Bạn phải thấy điều đó và nghĩ rằng, tôi nghĩ các công việc cấp cao của chính phủ nên giao cho những người được đào tạo cho công việc đó và biết họ đang làm gì.”

Maher cũng đưa ra đánh giá thẳng thắn về đề cử của Jenner.

READ  'Wakanda Forever' Eyes kiếm được 64 triệu đô la trong tuần thứ hai, người hâm mộ chọn 'Người được chọn' với 10 triệu đô la - Thời hạn cập nhật phòng vé

“Tôi chắc chắn Caitlyn Jenner là một chàng trai tốt, nhưng với tư cách là thống đốc của California, cô ấy sẽ chịu trách nhiệm về nền kinh tế lớn thứ năm trong nước dựa trên trình độ của cô ấy để trở thành nhân vật nền trong một chương trình thực tế không liên quan đến cô ấy. “, anh ấy nói, đề cập đến Dài hạn Loạt phim truyền hình thực tế “Follow Up With The Kardashians”.

Ông tiếp tục, “Quản trị là một công việc khó khăn và tế nhị với cuộc sống và sinh kế của người dân đang bị đe dọa. Bạn có thể nhận thấy rằng mọi thứ ở Mỹ đã khác một chút trong năm tháng qua. Điều này là do có những người đã trở lại nắm quyền. đã trải qua thời kỳ hình thành của họ. Nhiều năm không phải trên sân khấu âm thanh, nhưng đang nghiên cứu Những điều bạn cần biết để trở nên hiệu quả trên sân khấu thế giới. “

Đọc thêm: Chúng tôi đã xác định được 125 người và tổ chức chịu trách nhiệm cho việc Donald Trump lên nắm quyền và hành vi bất hợp pháp của ông đã kiểm tra các giới hạn của chính phủ Hoa Kỳ và các thể chế của nó.

Trong khi đưa ra ý kiến ​​cuối cùng của mình về vấn đề này, Maher nói, “Những người nổi tiếng đang bị lừa dối khi nghĩ rằng họ có thể vượt qua sự chia rẽ đảng phái phổ biến ở Hoa Kỳ.”

READ  Peacock tăng giá đăng ký vào ngày 17 tháng 8

Anh ấy nói, “Hãy để tôi mô tả nó một cách thẳng thắn với bạn và với tất cả những ứng cử viên giải trí tiềm năng này.” “Bạn không đủ tốt và tôi không đủ thông minh, tất nhiên, việc mọi người thích bạn không thành vấn đề. Họ yêu bạn bây giờ vì bạn là một nghệ sĩ và do đó không gây tranh cãi nhiều. Phán quyết ngược lại . Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thống nhất đất nước, thì bạn đang ảo tưởng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *