American Express, Intel, Silvergate Capital và hơn thế nữa

Dấu hiệu American Express, Visa và Mastercard được hiển thị trong cửa sổ cửa hàng ở New York.

Scott Eiles | nở hoa | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra những công ty đang làm tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

American Express Công ty thẻ tín dụng đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của mình tăng 11% sau khi đưa ra hướng dẫn lạc quan về thu nhập và doanh thu cho năm 2023, tốt hơn mong đợi của các nhà phân tích Phố Wall. Công ty cũng cho biết sẽ tăng cổ tức lên 15%.

thông minh Nhà sản xuất chip đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của mình giảm gần 7% sau khi lao dốc Kết quả tài chính mới nhất Ước tính phân tích bị bỏ lỡ cho thấy lớn trong doanh thu, lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty. Công ty cũng dự kiến ​​​​sẽ lỗ trong quý hiện tại.

Thủ đô Silvergate Ngân hàng tập trung vào tiền điện tử đã giảm hơn 22% sau khi tạm dừng thanh toán cổ tức cho cổ phiếu Series A ưa thích của mình, trong nỗ lực bảo toàn vốn trong khi đối phó với sự biến động của thị trường tiền điện tử gần đây. Cổ phiếu đã giảm kể từ tháng 11, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX, nơi Silvergate nắm giữ tiền gửi, sụp đổ trong một vụ bê bối.

Hasbro Cổ phiếu giảm 6,7% sau lời cảnh báo của người chơi Kết quả hàng quý yếu Nó cho biết nó sẽ cắt giảm 1.000 việc làm, khoảng 15% lực lượng lao động của nó.

READ  Target, Diane von Furstenberg ra mắt sự hợp tác trong thời gian giới hạn

Colgate-Palmolive Cổ phiếu đã giảm hơn 4% sau khi Colgate-Palmolive công bố kết quả thu nhập mới nhất. Công ty sản phẩm tiêu dùng đã báo cáo thu nhập hàng đầu và cuối cùng đạt được, theo ước tính đồng thuận từ Refinitiv. Colgate nhận thấy mức tăng trưởng thu nhập ở mức từ thấp đến trung bình cho cả năm, so với mức tăng trưởng dự đoán là 7,6%.

Quân giải phóng Kosovo Cổ phiếu của KLA, một nhà sản xuất chất bán dẫn, đã giảm khoảng 5% sau khi đưa ra triển vọng kém hơn mong đợi cho quý tài chính thứ ba. Hướng dẫn được đưa ra ngay cả khi công ty báo cáo thu nhập vượt trội so với lợi nhuận ròng và thu nhập của nó.

chevron Cổ phiếu của Chevron đã giảm khoảng 5% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 4,09 đô la trên mỗi cổ phiếu trong các hạng mục trước đó, thấp hơn ước tính của các nhà phân tích là 4,38 đô la trên mỗi cổ phiếu, theo Refinitiv. Công ty trích dẫn việc ghi giảm tài sản và chi phí cao hơn.

dai Cổ phiếu của nhà bán lẻ thú cưng tăng hơn 4% Nâng cấp bởi Wedbush để vượt trội so với trung tính. Công ty kỳ vọng Chewy sẽ được hưởng lợi “từ nhu cầu ổn định của người tiêu dùng vào năm 2023.”

hiện đại – Cổ phiếu của nhà sản xuất vắc-xin giảm khoảng 2%, sau nhận xét của Reuters Bài báo cáo EU đang đàm phán với Pfizer và BioNTech để giảm số liều vắc xin Covid-19 mà họ đã cam kết mua trong năm nay để đổi lấy việc trả giá cao hơn cho mỗi liều.

READ  Lạm phát 'ở đây một thời gian': chuyên gia đầu tư

hộ chiếu Cán cân thanh toán tăng hơn 2% sau quý đầu tiên tài chính tốt hơn mong đợi. Visa đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 2,18 đô la trên doanh thu 7,94 tỷ đô la. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv dự kiến ​​thu nhập là 2,01 đô la trên mỗi cổ phiếu với doanh thu là 7,7 tỷ đô la. Doanh thu thuần tăng 12% so với năm trước, với tổng khối lượng xuyên biên giới tăng 22%.

— Carmen Renick, Jesse Pound, Sarah Min và Alex Haring của CNBC đã đóng góp báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *