Anson Neve Brookins | Tin tức, thể thao, việc làm

Anson Brookins

Anson Neve Brookins, 81 tuổi, ở McElhatten, qua đời vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, tại nhà của ông được bao quanh bởi các con của ông.

Anson sinh ra ở Renovo, Pennsylvania, vào ngày 16 tháng 3 năm 1941.

Tốt nghiệp trường trung học Renovo. Ông nhập ngũ và phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Sau khi giải ngũ, anh trở về nhà và làm việc cho American Colour and Chemical trong 13 năm. Sau đó ông làm việc và nghỉ hưu tại Công ty Giấy Hammermill.

Anson thích dành thời gian cho gia đình nhất. Anh ấy là một fan cuồng nhiệt của hoạt động ngoài trời, cho dù đó là đếm ngược từng ngày đến mùa săn bắn và câu cá hay chỉ dành thời gian trong khu vườn của anh ấy.

Anson kết hôn với Louis Erin Bauer vào ngày 29 tháng 7. Họ đã ở bên nhau 54 năm và nuôi dạy bốn người con.

Anson được sống sót bởi các con trai của mình: Mark William (Amy) Power, John Thomas Power, Matthew Jeffrey (Crystal) Brookings, và Theresa Lynn (Boyd) Lucas; 10 cháu: Joshua Bauer, Stephanie Cleese, Matthew Bauer, John Bauer, Croson Bauer, Cody Brookins, Morgan Brookins, Jessica Lunsford, Scott Holter, Justin Locus; và mười ba đứa cháu của mình.

Cái chết của Anson được báo trước bởi vợ ông, Louis; cha mẹ anh, Alvin và Lucille Brookins; bốn anh trai của ông, Raymond Brookins, Ronald Brookins, Alvin Brookins, Gary Brookins; và ba chị gái của mình, Shirley Omstead, Sandra Rubisa và Diane Belby.

READ  EJ Obiena bị 'đóng cửa' sau khi được COA thông quan về trường hợp thanh lý

Lễ tang sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022, tại Nhà nguyện Tang lễ Helt ở Mill Hall. Mục sư Janice Heiser sẽ là trọng tài.

Lễ viếng sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng với các dịch vụ tang lễ chỉ sau 12 giờ trưa. Lễ an táng sẽ diễn ra sau tang lễ tại Công viên Tưởng niệm Rest Haven với đầy đủ danh dự quân đội.

Anson có một tình yêu vô bờ bến dành cho động vật – không bao giờ có một người đi lạc đói trong khu phố của mình. Thay cho hoa, có thể quyên góp tưởng niệm cho Clinton County SPCA.

Gia đình Anson Brookins muốn cảm ơn các nhân viên y tế tuyệt vời tại State College of Veterans Administration vì tất cả sự quan tâm và lòng trắc ẩn của họ.

Lời chia buồn có thể được gửi trực tuyến đến MaxwellHelt.com.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *