Overwatch 2 tấn công các máy chủ với ‘Cuộc tấn công DDoS hàng loạt’ vào ngày ra mắt

Đó là một kỷ nguyên mới cho loạt Overwatch của Blizzard – với sự giới thiệu của công ty Màn hình 2 Trên nhiều nền tảng bao gồm cả Nintendo Switch ngày nay. Nó miễn phí để chơi, có tính năng chơi và phát triển đa nền tảng và hiện có thể được tải xuống từ Switch eShop.

Thật không may, việc ra mắt không hoàn toàn theo kế hoạch. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, chủ tịch công ty Mike Ybarra đã tiết lộ rằng các máy chủ của trò chơi dường như đang nhận được một “cuộc tấn công DDoS hàng loạt”, gây ra rất nhiều sự cố kết nối và rớt mạng.

bão tuyết mạnh Trang hỗ trợ khách hàng Anh ấy đã chia sẻ danh sách các vấn đề, lỗi đã biết và các vấn đề đã được giải quyết cho đến nay.

Khi những vấn đề này được giải quyết – Overwatch 2 sẽ giới thiệu cho người chơi những anh hùng mới (Junker Queen, Sojourn và Kiriko), sáu bản đồ mới, chế độ 5v5 so với định dạng mới, chế độ mới (bao gồm cả chế độ comp được thiết kế lại), mỹ phẩm và một thứ mới hệ thống ping. Chế độ PvE sẽ ra mắt vào năm sau.

READ  Tin đồn: Switch Online Leak tiết lộ các tựa NES chưa phát hành, đây là cái nhìn

Loot Box cũng đã được thay thế bằng Item Shop hoàn toàn mới và giờ đây cũng có Battle Pass miễn phí và cao cấp (1000 Overwatch Coins – $ 10) – cho phép người chơi truy cập ngay vào các anh hùng mới khi họ được thêm vào và các vật phẩm có thể mở khóa khác như như da. Phần 1 hiện đã được phát hành và Phần 2 sẽ thêm một anh hùng xe tăng và bản đồ mới. Các mùa mới sẽ theo sau mỗi chín tuần.

Cho đến nay, trải nghiệm của bạn với Overwatch 2 như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *