khi chúng tôi đang tìm kiếm Các lựa chọn thay thế của Google Photos Tháng trước, OneDrive của Microsoft là một lựa chọn không có trí tuệ cho những người đã trả tiền cho Microsoft 365. Tuy nhiên, như Manuel đã chỉ ra trong lặn sâuDịch vụ này thiếu bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào, khiến việc thực hiện các hành động đơn giản như cắt xén trở nên cồng kềnh. May mắn thay, điều đó đang thay đổi vì công ty hiện đang tung ra một bộ công cụ chỉnh sửa dành cho web và Android (phiên bản 6.0+).

Bộ ứng dụng này không toàn diện như Google Photos, nhưng nó sẽ cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa có ý nghĩa. Bạn sẽ có thể cắt, xoay hoặc lật ảnh, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc như độ sáng, độ bão hòa, bóng đổ – bạn biết đấy, những điều cơ bản. Đối với những gì nó đáng giá, chỉnh sửa hình ảnh chỉ có sẵn cho các tệp JPEG và PNG.

Ngoài các công cụ chỉnh sửa cơ bản, Microsoft còn tổ chức các quá trình tải lên của bạn. Cài đặt sắp tới sẽ tạo thư mục cho ảnh đến từ các nguồn khác nhau, tức là ảnh được tải lên từ thư mục WhatsApp trên điện thoại của bạn sẽ tìm thấy một vị trí trong thư mục có cùng tên trên OneDrive. Bạn cũng sẽ có thể nhóm ảnh của mình theo tháng hoặc năm. Để dễ dàng tìm thấy ảnh bạn muốn, bạn cũng có thể lọc tìm kiếm để đưa vào các thư mục cụ thể.

READ  TRỰC TIẾP: Ưu đãi truyền hình Thứ Hai Điện Tử hiện vẫn có sẵn — OLED 800 đô la trở lên

Các tính năng mới hiện chỉ hoạt động trên web và Android, và sẽ có trên iOS vào cuối năm nay. Microsoft cũng có lời hứa Một số cải tiến mới sẽ được giới thiệu cho dịch vụ đám mây trong năm tới.

Microsoft OneDrive
Microsoft OneDrive