Người nhện bay ngang qua Vatican để gặp Giáo hoàng Francis

người nhện Nhận Nước Ý! Peter Parker và Giáo hoàng Francis đã gặp nhau tại Vatican hôm thứ Tư.

Những người tham dự buổi diễn thuyết hàng tuần của Giáo hoàng đã rất ngạc nhiên khi thấy một người nào đó mặc trang phục Marvel đầy đủ, người nhện trang phục.

Người đàn ông Ý, được gọi là Mattia Villardetta, thường mặc một chiếc nhân vật truyện tranh Để tạo bất ngờ cho những đứa trẻ bị ốm trong bệnh viện qua Nước Ý.

Thời báo New York chỉ trích đòi Giáo hoàng Francis theo chủ nghĩa tự do và Giáo hội Công giáo bị chia rẽ bởi chính trị

Sáng kiến ​​của anh ấy, “Superheroes in Ward,” đã được đưa ra cách đây hai năm. Một số bạn bè của anh ấy cũng thường tham gia cùng anh ấy trong nỗ lực.

Rõ ràng, Đức Thánh Cha Phanxicô đã quen thuộc với Villardita và sứ mệnh từ thiện của ông.

Velardetta thậm chí còn tặng cho Giáo hoàng Francis một chiếc mặt nạ Người Nhện đặt làm riêng. Sau bài phát biểu, Đức Giáo hoàng khuyến khích ông chụp một số bức ảnh tự sướng với các em nhỏ.

Giáo hoàng Francis gặp gỡ Người nhện, người đã tặng anh ta chiếc mặt nạ của mình vào cuối buổi tiếp kiến ​​công chúng hàng tuần với một số lượng hạn chế tín đồ ở Piazza San Damaso, Vatican, Thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021. Người đeo mặt nạ giao dịch với các bệnh nhi trong bệnh viện . (Ảnh AP / Andrew Medichini)

READ  Tổng số ca mắc Covid hàng ngày ở Trung Quốc đã tăng lên mức cao nhất sau lệnh phong tỏa ở Thượng Hải

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Khi được hỏi tại sao người nhện“Cô ấy là nhân vật yêu thích của tôi khi tôi còn nhỏ”, Villardita nói với Hãng thông tấn Công giáo (CNA).

Chàng trai 28 tuổi này đã được truyền cảm hứng để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các bệnh nhân trong bệnh viện vì câu chuyện của chính mình.

Sinh ra với một dị tật bẩm sinh, Villardita đã trải qua mười chín năm đầu tiên của cuộc đời mình như một bệnh nhân thường xuyên tại Bệnh viện Nhi Gaslini ở Genoa, nơi anh đang hồi phục sau một số cuộc phẫu thuật.

Trong khi anh ấy không thể đến thăm trong năm qua sự bùng phát của vi-rút corona, Villardita đã tổ chức các cuộc gọi video để trẻ em nói chuyện với các siêu anh hùng yêu thích của chúng.

Anh ấy đã trở lại bệnh viện thăm trực tiếp vào tháng 12 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *