Lớp cáp bắt đầu trong ngày trang trại gió phía sau Việt Nam

Công ty Orient Cable có trụ sở tại Trung Quốc đã bắt đầu đặt tuyến cáp ngầm đầu tiên tại Dự án Gió Biển Bin Tai ở Việt Nam.

Nguồn: Cáp Phương Đông

Phạm vi công việc bao gồm khảo sát trước và sau khảo sát, chạy graphen trước lớp (PLGR), chôn cáp đến độ sâu 2,5 m đến 1,5 m, nghiên cứu và thử nghiệm chôn trụ cáp.

Công ty cho biết cho đến nay, các công trình dân sinh và phần cáp đất đã hoàn thành.

“Với tư cách là nhà thầu thiết kế, mua sắm và xây dựng cho dự án này cho gói thầu Subsy Cable, chúng tôi tự hào được đóng góp vào sự phát triển của Trang trại gió biển đầu tiên của Việt Nam.” Nói Người hâm mộ, Giám đốc Dự án của Dự án Cáp phụ.

“Sau một vài tháng chuẩn bị cho việc sản xuất, vận chuyển cáp, huy động CLV và lắp đặt tại chỗ, bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu thi công.”

Cáp phương đông Được bảo vệ Hợp đồng EPCI cho trang trại điện gió cung cấp và lắp đặt 185 km hệ thống cáp ngầm 35 kV vào tháng 9/2020.

Công ty đã xuất xưởng những sợi cáp đầu tiên vào tháng 3 năm nay.

Đồ chơi phía sau được đặt cách xa bảy km và gần với đất liền, sử dụng cáp ngầm 35 kV để nối thẳng các tuabin trên biển với trạm biến áp dưới biển.

Liên doanh Điện gió Mê Kông đang xây dựng một trang trại điện gió 310 MW, bao gồm 74 tuabin, các tổ máy Siemens Kamza 4,5 MW và Goldwind 3,3 MW.

READ  Điện từ than của Việt Nam có thể tăng gấp đôi vào năm 2030 theo dự thảo kế hoạch năng lượng

Nhà thầu EBC cho dự án là liên danh Powersina Huatong Engineering Corporation Limited và Powersina International Group Limited.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *