Atlanta Hawks Tra Young (chân) trở lại trong trận 6 với Milwaukee Bucks

Milwaukee – Thủ môn siêu sao Mang thanh xuân Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng Atlanta Hawks sẽ trở lại sau hai trận đấu vắng mặt khi họ cố gắng duy trì mùa giải của mình trong Trò chơi thứ sáu của Vòng chung kết Hội nghị miền Đông vào thứ Bảy với Milwaukee Bucks.

Young là người quyết định trong trận đấu thứ ba liên tiếp do vết bầm tím ở bàn chân phải và bong gân mắt cá chân phải khi anh vô tình giẫm lên chân trọng tài Sean Wright vào cuối hiệp ba của Hiệp ba.

Young đã kiểm tra chân của mình trước Trận đấu 6 – một quá trình mà anh ấy đã trải qua trước các Trận đấu 4 và 5 trước khi quyết định rằng mình không thể thi đấu – và anh ấy cảm thấy đủ tốt để thi đấu.

Huấn luyện viên Nate Macmillan của Hawks, trong buổi truyền thông trước trận đấu, cho biết Young sẽ đá luân lưu với đội vào sáng thứ Bảy, vọng lại tiếng vang của thủ môn. Kevin Huerter Anh ấy nói sớm hơn hôm nay. Cả hai đều từ chối cho biết liệu Young có chia sẻ sân với các đồng đội của anh ấy hay không hoặc sẽ như thế nào nếu anh ấy làm vậy.

Young là ngôi sao đột phá trong các trận play-off này, ghi trung bình 29,8 điểm và 9,5 đường kiến ​​tạo trong chuyến đi đầu tiên của anh ấy sau mùa giải. Anh đã dẫn dắt hạt giống số năm Hawks cản phá chiến thắng trước hạt giống thứ tư New York Knicks và hạt giống hàng đầu Philadelphia 76ers.

READ  Aaron Judge, Yankees đi bộ để quét White Sox

Sự hiện diện của Young sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với Hawks, những người đã bị Bucks tiêu diệt trong sơn trong Ván 5 và tiếp nối chuỗi 3-2.

Bây giờ, với mùa giải của họ diễn ra vào tối thứ Bảy, họ sẽ có cơ hội kéo dài nó sang Trận 7 vào thứ Hai với người bảo vệ siêu sao của họ trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *