AT&T xác nhận vi phạm dữ liệu và đặt lại hàng triệu mật mã của khách hàng

AT&T Anh ấy đã thú nhận Vụ rò rỉ dữ liệu trực tuyến chứa thông tin của hơn 7,6 triệu khách hàng hiện tại và 65 triệu khách hàng cũ. Công ty đã đặt lại mật mã bảo mật cho những khách hàng đang hoạt động bị ảnh hưởng và cho biết thông tin bị rò rỉ “có thể bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại, số An sinh xã hội, ngày sinh, số tài khoản AT&T và mật mã”.

AT&T đang liên hệ với những khách hàng bị ảnh hưởng thông qua “email hoặc thư” để cho họ biết dữ liệu nào được đưa vào và họ đang làm gì để phản hồi lại khách hàng.

Công ty thừa nhận dữ liệu bị rò rỉ là có thật – lần đầu tiên Báo cáo rò rỉ Nó ra mắt vào năm 2021 – và chỉ sau đó TechCrunch AT&T đã báo cáo lỗ hổng bảo mật của mật mã được mã hóa vào thứ Hai. Mật mã thường là mã PIN gồm bốn chữ số được sử dụng để bảo mật tài khoản trong các cuộc gọi điện thoại với bộ phận hỗ trợ của công ty hoặc xác minh tại cửa hàng và phân tích của nhà nghiên cứu bảo mật cho thấy mật mã “dễ giải mã”.

Đây là những câu hỏi thường gặp Ông cho biết khách hàng có thể thiết lập cảnh báo gian lận miễn phí từ các văn phòng tín dụng Equifax, Experian và TransUnion. Theo AT&T, tập dữ liệu “dường như có từ năm 2019 trở về trước và không chứa thông tin tài chính cá nhân hoặc lịch sử cuộc gọi”. Công ty cho biết họ đang làm việc với “các chuyên gia an ninh mạng bên ngoài để phân tích tình hình” và cho đến nay họ “không có bằng chứng về quyền truy cập được ủy quyền” vào hệ thống của mình.

READ  Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin tại một số cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *