Davids – Tin tức – Bảo tàng Quốc gia Thủy thủ Mỹ “Chuyện Biển: Nhớ Việt Nam”

Thứ Sáu, ngày 29/3/2024, Bảo tàng Quốc gia Thủy thủ Mỹ đã đón hơn 50 du khách đến tham dự sự kiện “Chuyện biển: Nhớ Việt Nam”.

Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam hoặc thời đại Việt Nam, đồng thời mang đến cho khán giả cơ hội được trực tiếp nghe những câu chuyện và trải nghiệm đáng chú ý của họ. Người điều hành sự kiện, Master Chief (Đã nghỉ hưu) Michael Magnetta, dẫn dắt cuộc thảo luận bằng một loạt câu hỏi cho phép mỗi tham luận viên chia sẻ cảm giác phục vụ trong quân đội trong thời kỳ hỗn loạn này của lịch sử Hoa Kỳ.

Các thành viên phi hành đoàn bao gồm: FTG2 G. Bender, ET1 E. Garner, MM2 S. Ginsburg, LT Navigator P. Patterson, SCPO J. Powell, CPO/CWO T. Rock và MCPO A. Smith.

Sau phần thảo luận, khán giả có thể đặt câu hỏi và giao lưu với các diễn giả. Các thành viên của công chúng, sinh viên của Trường Chỉ huy Kỹ thuật Chiến tranh Bề mặt Great Lakes (SWESC) và một cựu chiến binh Việt Nam đã nhận được huy hiệu tưởng niệm của mình đã tham dự.

Để biết thêm tin tức từ Bảo tàng Quốc gia Hải quân Hoa Kỳ, hãy truy cập www.history.navy.mil/nmas.





Ngày chụp: 29.03.2024
Ngày đăng: 30.03.2024 14:20
ID câu chuyện: 467438
Vị trí: Ngũ Đại Hồ, IL, Hoa Kỳ



Lượt xem trên web: 14
Tải xuống: 0

phạm vi công cộng

READ  Ponzon ở lại trò chơi gà rán Hàn Quốc tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *