AUS Nữ đánh bại IND Nữ AUS Nữ đã thắng 9 lượt chạy – AUS Nữ vs Nữ IND, Thi đấu cricket nữ của Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung, Tóm tắt trận đấu cuối cùng, Báo cáo

Chà, điều đó kết thúc trận ra quân đầu tiên của phụ nữ trong môn cricket – và sự trở lại của môn cricket sau năm 1998 – tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung. Xem các câu chuyện về giải đấu. Báo cáo Shashank Kishore tồn tại ở đây. Tôi hy vọng bạn thích phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về ESPNcricinfo cũng như tôi thích mang tất cả đến cho bạn. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi! Đây là chữ ký của Sudarshanan thay mặt cho Alan và Vairavan. Bùa Ciao!

8:32 chiều Lễ trao huy chương sắp bắt đầu. Úc, Ấn Độ và New Zealand chiếm vị trí của họ gần bục – một lời nhắc nhở rằng New Zealand Nước Anh thất thủ Đầu ngày hôm nay để đảm bảo hoàn thành nền tảng.

New Zealand leo lên bục đầu tiên khi huy chương đồng được trao Đối với mỗi người chơi – theo thứ tự bảng chữ cái theo tên thứ hai của họ với đội trưởng ở cuối. Mặc dù bị Anh đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ, nhưng họ đã chiến đấu hết mình trong trận bán kết với Australia để đi tiếp với tỷ số sít sao. Trong vòng 12 tiếng nữa, họ đã có mặt trên sân hôm nay cho trận tranh huy chương đồng, cho nước Anh nếm thử liều thuốc của riêng họ.

Tiếng hò reo ở Edgbaston như Ấn Độ leo lên bục nhận huy chương bạc. Đó là một giải đấu giả như thế khác nhưng không lấy gì làm mất mát của nhóm trẻ này. Chiến dịch của họ bắt đầu với trận thua sít sao trước Australia trước khi giành được ba chiến thắng liên tiếp – bao gồm cả chiến thắng trước Anh trong trận thắng loại trực tiếp đầu tiên của họ. Vào ngày trọng đại, có lẽ chính sự đánh đập nhẹ nhàng của họ đã trở lại để ám ảnh họ với một trận đấu kinh hoàng. Nhưng họ có thể ngẩng cao đầu với màn trình diễn đầy tinh thần của họ ở Birmingham. Sự chờ đợi cho một danh hiệu thế giới vẫn tiếp tục …

READ  Tỷ số chung cuộc Giants-Bengals: Giants thắng, 25-22

Một bản sao của Perry, linh vật chính thức của Thế vận hội Khối thịnh vượng chung Birmingham, cũng được trao cho mỗi người chơi sau huy chương.

Và bây giờ trong khoảnh khắc của đêm.

Họ là những ứng cử viên đã bước vào cuộc đàm phán hai năm trước trong T20 World Cup trên sân nhà. Họ đã được đề cử cho những danh hiệu cao nhất tại Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung khai mạc này và được chuyển giao. Australia hiện đang đứng trên bục khi huy chương vàng được trao cho mỗi cầu thủ. Vâng, hệ thống cricket của họ sẽ được ghi nhận. Nhưng không phải trước đây mọi người đã chơi nó và đã thống trị nó trong nhiều năm nay. Trưởng nhóm Meg Lanning đã nhiều lần có một nhà lãnh đạo xuất sắc đáng kể – có lẽ đáng nói – không phải vì ngoại hình của cô ấy. Họ tìm mọi cách để tìm kiếm từ mọi tình huống và kết thúc (cho đến nay) một lượt khác mà không để thua trận nào. Không phải họ chưa được thử thách; Họ tìm thấy người chiến thắng mọi lúc và có thể ngẩng cao đầu.

8:15 tối Trở lại cuộc chơi. Ấn Độ đã đi thuyền. Harmanpreet và Rodrigues đã đánh bóng và gần như xây một ngôi nhà ở giữa trong căn hộ 96 vòng của họ. Australia đang tìm kiếm câu trả lời và họ không thể tìm thấy nhiều. Tất cả những gì mà bộ đôi Indin có thể nhìn thấy là những khoảng trống và điều đó quá tùy ý. Nhưng rồi đến Shut – đã bao nhiêu lần chúng ta thấy anh ấy trải qua những khoảnh khắc khó khăn? Cô dọn dẹp cho Rodriguez để bắt đầu cuộc diễu hành. Và ở giữa tất cả là một Người làm vườn nào đó, người chỉ đang lấy những quả bóng lấy nét.

READ  Matteo Berrettini dễ dàng vào chung kết

Bạn cho một inch cho Úc và họ giữ một dặm. Từ vị trí thứ 2 với 118 bàn thắng, Ấn Độ đã để thua 8 bàn thắng gần nhất chỉ 34 lần và sẽ không thể quay trở lại khi điều đó xảy ra. Thêm vào đó là trận đấu bowling cuối cùng của Jonassen diễn ra an toàn như ở nhà. Chiến thắng rực rỡ cho Australia và họ một lần nữa – không phải những gì họ cần – khẳng định ai là nhà vô địch không thể tranh cãi của môn cricket nữ. Họ là những người được yêu thích, họ đón nhận nó và đi rất xa với ánh mắt của cả thế giới.

Samyak: “Chấp nhận rằng đội nữ Ấn Độ không có tay đấm phù hợp ngoài tốp 4. Bảy cầu thủ cuối cùng ghi được bao nhiêu quả 4 hoặc 6 trong 15-20 trận gần nhất. Họ cũng cần một đội hỗ trợ tốt hơn.”

Ram: “Đây có thể là thời điểm gần nhất của Ấn Độ với thời khắc lịch sử trong môn cricket nữ. Hôm nay thật không may, nhưng tôi nghĩ đây là đội có cơ hội tốt nhất để biết người Úc ở đâu.”

Sukrit: “Những người phụ nữ Ấn Độ này đã trải qua một chặng đường dài. Giờ đây, họ đã liên tục lọt vào các trận chung kết của giải đấu trong 5 hoặc 6 năm qua. Ngày đó không còn xa khi họ gõ cửa và đánh bại Aussie-Anh. độc quyền về chiến thắng của các giải đấu nữ ”

READ  Người Viking cắt hầu hết các lớp chuẩn bị cho năm 2021

8:11 tối Úc tiếp tục giành được danh hiệu và hiện có huy chương vàng Đại hội thể thao thịnh vượng chung. Nói về chiến đấu và sự trở lại, Australia đã làm được điều đó – không phải một lần, hai lần mà rất nhiều lần. Nụ cười và nhảy trong bể bơi nói lên tất cả. Meg Lanning rất phấn khởi và tại sao cô ấy lại không làm vậy. Nó đã dẫn đầu về tốc độ này trong một thời gian rất dài – không cần bàn cãi nếu tôi có thể bổ sung.

Avinash: “Chỉ tự hào về đội tuyển nữ Ấn Độ … Không ngừng chiến đấu tốt với đội xuất sắc nhất thế giới … Tôi hy vọng họ sẽ sớm vượt qua ranh giới :)”

Aamir: “Sẽ còn bao nhiêu lần chúng ta thấy các đội tuyển nam và nữ Úc kéo sự hưng phấn đến như vậy ở các giải đấu lớn và giành chiến thắng trong những trận đấu như thế này. Điều đó cho thấy rõ tinh thần thi đấu của họ rất tốt.”

Cả hai đội không bắt tay nhau nhưng có những pha va chạm cá từ xa do tình huống Covid-19. Và điều đầu tiên Lanning làm sau khi gặp đội hỗ trợ là ôm huấn luyện viên trưởng Shelley Nitschke. Viết lại hồ sơ từng khóa một là nhóm người Úc này – điều mà nhiều người phải ghen tị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *