Avanti Frozen Foods thu hồi một số sản phẩm tôm có liên quan đến sự bùng phát vi khuẩn salmonella

a salmonella Sự bùng phát có liên quan đến một số sản phẩm tôm nấu chín đông lạnh được phân phối trên toàn quốc. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ.
Salmonella được tìm thấy trong một mẫu tôm của Thực phẩm đông lạnh Avanti được thu thập như một phần của chương trình tuân thủ thủy sản nhập khẩu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh cho biết.
Trong một tuyên bố trên Trang web của FDAAvanti cho biết họ đang thu hồi “hết sức thận trọng” một số sản phẩm tôm nấu chín đông lạnh được bán dưới các thương hiệu 365, Censea, Chicken of the Sea, CWNO, Hannaford, Honest Catch, Meijer, Open Acres và Waterfront Bistro.

Theo CDC, 6 người đã mắc bệnh và 2 người trong số họ đã phải nhập viện. Cơ quan này cho biết dịch bệnh xảy ra ở Nevada và Arizona, nhưng đợt bùng phát có thể đã ảnh hưởng đến các bang khác.

Các sản phẩm được đề cập đã được phân phối từ cuối tháng 12 đến cuối tháng 2.

Chỉ những sản phẩm mang một số ký hiệu bị ảnh hưởng bởi lệnh triệu tập. Bất kỳ ai đã mua một trong những thứ này đều có thể trả lại nơi họ đã mua để được hoàn lại tiền.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho biết vi khuẩn salmonella có thể gây sốt, tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa và đau bụng. Sinh vật này có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng và đôi khi gây tử vong ở trẻ nhỏ, người già yếu và những người khác có hệ miễn dịch suy yếu.

READ  Jack Dorsey và Michael Saylor chủ trì Hội nghị Miami về Bitcoin 2021 đã bán hết. Dưới đây là 12 câu nói hay nhất từ ​​sự kiện này. | Tin tức tiền tệ | Tin tức tài chính và kinh doanh

Các triệu chứng thường bắt đầu từ sáu giờ đến sáu ngày sau khi ăn phải vi khuẩn và hầu hết mọi người sẽ tự phục hồi mà không cần điều trị sau bốn đến bảy ngày, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *