Ba cầu thủ Việt Nam nhận huy chương bị trì hoãn từ lâu vì sự phục vụ của họ

Dân biểu August Biffleur đã vinh danh ba quân nhân với các huân chương quân sự giành được trong Chiến tranh Việt Nam.

SAN Angelo, Texas – Đại diện Hoa Kỳ August Biffleur (DX-11) đã tổ chức lễ đăng quang ở San Angelo với ba người lính nhận được huy chương quân sự giành được trong Chiến tranh Việt Nam, nhưng không bao giờ.

Hơn 50 năm sau Chiến tranh Việt Nam, ba người lính Việt Nam đã nhận được huân chương vì sự phục vụ của họ.

Fred Maskil, Manuel Artegon và Robert Monciboys là một trong ba người được nhận Huân chương Phục vụ Việt Nam. Huân chương này được trao trong 30 hoặc 60 ngày liên tục cho bất kỳ người hầu hoặc phụ nữ nào đã phục vụ tại Việt Nam, Campuchia, Lào và / hoặc Thái Lan từ năm 1965 đến năm 1973.

Màu sắc của dải băng tượng trưng cho Việt Nam Cộng hòa, ba đế quốc cổ xưa của Việt Nam và rừng rậm Việt Nam. Những ngôi sao màu nâu được gắn trên dải băng tượng trưng cho sự cống hiến, lòng dũng cảm và sự chăm chỉ, tượng trưng cho cả ba huy chương.

Cách đây 5 thập kỷ, người ta chưa từng nghe đến một buổi lễ tri ân những người lính Việt Nam. Robert Monsieurboys, một trong ba người đoạt huy chương, giải thích rằng anh nhớ mình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt sau khi trở về nhà từ Chiến tranh Việt Nam như thế nào và anh biết ơn như thế nào khi được thể hiện những lời khen ngợi lúc này.

READ  KG Mobility đang tìm cách mở rộng sang Việt Nam

“Sau hơn 50 năm chờ đợi, đó chỉ là trên giấy, thật tuyệt vời khi có được chúng. Giống như chúng ta đã đạt được điều gì đó. Thật khó để trở về nhà để được chào đón nồng nhiệt, bởi vì trong thời đại chúng ta chưa bao giờ được đón nhận như những người lính. Chúng tôi nhận lấy nó và chúng tôi luôn tự hào. ”

Công ty tổ chức sự kiện Pfluger giải thích rằng dịch vụ của họ đã khiến những người còn lại hiểu ý nghĩa của việc sẵn sàng hy sinh. Những người nhận được những huy chương này đại diện cho một thế hệ, điều này đã thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các thành viên nghĩa vụ quân sự thực hiện bước đó để làm một điều gì đó mà đất nước này đã thành lập.

Để lại những lời này cho những người ủng hộ các cựu chiến binh, Biffleuger kết luận, “Tôi muốn cảm ơn các gia đình, các cựu chiến binh và các thành viên của cộng đồng, những người đang suy nghĩ hàng ngày về cách hỗ trợ các cựu chiến binh của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *