Bài phát biểu mạnh mẽ trước trận đấu của Tiro Estrada đã hồi sinh những đồng đội khổng lồ của anh ấy như thế nào – NBC Sports Bay Area & CA

SAN FRANCISCO — Những người khổng lồ, dựa lưng vào tường và có nguy cơ bị ngã hơn cả cuộc đua playoff, cần một tia lửa – bất kỳ tia lửa nào – trong cả tháng Tám.

San Francisco đã thua bảy loạt trận liên tiếp và tránh được một trận thua trong chiến thắng 8-5 hôm Chủ nhật trước Atlanta Braves. Một cuộc tấn công vào Titan đang gặp khó khăn đã thức dậy, như thường lệ sau một đợt lạnh kéo dài, nhưng có điều gì đó về chiến thắng có vẻ khác. Năng lượng tại Oracle Park có thể cảm nhận được và Người khổng lồ trông giống như một đội được tiếp thêm sức sống mới, thống trị bảng đấu, trên sân đấu và trên sân.

Đó là bởi vì trước trận đấu, cầu thủ thứ hai Cerro Estrada đã tổ chức một cuộc họp nhóm riêng tại câu lạc bộ Giants, nơi anh ấy nói chuyện với toàn đội và đưa ra một thông điệp mạnh mẽ không chỉ gây được tiếng vang với các đồng đội của mình mà còn có tác động ngay lập tức đến trận đấu sau đó. .

Estrada, thông qua thông dịch viên và trợ lý huấn luyện viên đánh bóng Pedro Guerrero, đứng trước tủ đồ của mình và nói chuyện với các đồng đội, những người rất thất vọng với những khó khăn của đội, về sự thay đổi tâm lý mà họ cần phải áp dụng trong 32 trận còn lại của mùa giải. Estrada muốn thông điệp của mình được nghe to và rõ ràng, đồng thời đặc biệt yêu cầu Guerrero dịch chính xác từng từ anh ta nói, không diễn giải, để truyền tải chính xác thông điệp của anh ta.

“Trận đấu đã tạo động lực cho tôi, điều mà chúng tôi đã làm trước đây,” Estrada nói với các phóng viên sau trận đấu. “Tôi chỉ yêu cầu toàn đội ra sân, lấy căn cứ phụ, làm những việc chúng tôi đã làm trước đây.

“Mọi người đều biết chúng tôi đã có một tháng 8 đầy khó khăn và thử thách, vì vậy tôi chỉ nói với toàn đội rằng chúng tôi có thể tiến về phía trước và làm những điều tích cực. Đó chỉ là một thông điệp tích cực mà tôi muốn gửi đến toàn đội.” Còn một tháng nữa và tôi nghĩ vẫn còn cơ hội để chúng tôi bước vào và không quên những gì chúng tôi đã làm khi bắt đầu và cố gắng quên đi tháng 8”.

READ  Tuổi trẻ Việt kêu gọi bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc | Văn hóa - thể thao

Thông điệp của anh ấy đã được đón nhận rất nồng nhiệt và gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người chơi Giants đang thất vọng, những người đang tìm kiếm câu trả lời trong suốt một tháng.

“Rõ ràng là chúng tôi đã hơn một tháng trôi qua, nhưng điều đó không thể làm giảm cách mỗi người chúng tôi tiếp cận trận đấu một cách riêng lẻ,” vận động viên ném bóng Tristan Beck nói về cuộc gặp Estrada. “Một trong những điều thực sự khiến tôi cảm động là anh ấy đề cập đến việc bạn từ bỏ một đòn đánh, có thể một đòn đánh không diễn ra như bạn nghĩ, bạn vẫn có thể ảnh hưởng đến trận đấu theo hàng triệu cách, chạy căn cứ và chơi. phòng thủ.”

“Thật tuyệt vời khi được gặp anh ấy,” ngư dân Patrick Bailey nói. “Tôi nghĩ chúng ta cần nó. Tôi nghĩ anh ấy đã bước lên.”

Đây không chỉ là cuộc họp nhóm lần đầu tiên Estrada nói chuyện với một căn phòng đầy đồng đội mà còn là lần đầu tiên bất kỳ cầu thủ Giants nào nói chuyện riêng với nhóm trong mùa giải này.

“Năm nay là lần đầu tiên,” Estrada nói. “Tôi nghĩ đó là điều cần thiết. Tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy cần phải có cuộc họp. Tôi muốn mọi người chơi hết mình, tôn trọng trận đấu, chơi mỗi hiệp, mỗi sân thực sự chăm chỉ.”

Nhìn bề ngoài, Estrada có vẻ ăn nói nhỏ nhẹ và có phần dè dặt, nhưng anh ấy đã trở thành thủ lĩnh có tiếng nói trong Câu lạc bộ những người khổng lồ. Trớ trêu thay, thủ lĩnh có tiếng nói khác trong đội, người mà huấn luyện viên Gabe Kapler của Giants ca ngợi nhiều nhất, lại là tiền vệ kỳ cựu Wilmer Flores, người cũng nổi lên như một trong những cầu thủ trầm tính hơn trong đội.

Bất chấp cách nhìn nhận về tính cách của Estrada, anh ấy không gặp vấn đề gì khi đối mặt với các đồng đội của mình và biết rằng anh ấy, giống như nhiều người khác trong câu lạc bộ, được tôn trọng về cách anh ấy chơi trò chơi.

READ  Tết Đoan Ngọ - phong tục truyền thống của người Việt Nam | văn hóa - thể thao

Estrada giải thích: “Tôi không hề ngại ngùng và tôi không gặp vấn đề gì khi triệu tập một cuộc họp nhóm. “Các bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi rằng tôi đang buồn, nhưng tôi không bao giờ buồn, tôi là một người rất tích cực. Nhưng tôi tôn trọng mọi người và họ cũng tôn trọng tôi nên rất dễ dàng để nói chuyện với cả nhóm.”

“Mọi người đều biết tôi đang chơi trận đấu chăm chỉ, kết quả trận đấu ra sao không quan trọng. Tôi nghĩ tôi tôn trọng mọi người ở câu lạc bộ này và tôi nghĩ họ cũng tôn trọng tôi. Không dễ để triệu tập một đội. gặp gỡ, đặc biệt là với những đồng đội có nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ một thông điệp tích cực có thể sẽ giúp ích cho chúng tôi trên chặng đường còn lại.”

Sự tự đánh giá của anh ấy chính xác 100% và anh ấy không lãng phí thời gian để củng cố lời nói của mình bằng cách chơi trên sân. Trong chiến thắng hôm Chủ nhật, Estrada chỉ dẫn trước 1 ăn 5 với một quả RBI, nhưng anh ấy đã thực hiện hai lần đi bộ, ghi được hai lần chạy lớn, thực hiện một cú đánh tuyệt vời thành một quả và thực hiện một pha lặn ấn tượng ở cơ sở thứ hai để ăn trộm . Cầu thủ đánh trận đầu tiên của Braves Matt Olson đã đánh trúng đích ở đầu hiệp thứ tám.

Beck nói: “Đó là người mà tôi ngưỡng mộ trong đội này. “Khi anh ấy nói, anh ấy có rất nhiều trọng lượng và tôi yêu thích thông điệp đó và anh ấy đã đến đó và truyền tải nó. Tôi nghĩ trận đấu sẽ khác nếu Theroux không cố gắng hết sức để giành vị trí thứ hai.”

Dấu vân tay của Estrada có trên khắp chiến thắng của Người khổng lồ và thông điệp trước trận đấu của anh ấy được thể hiện đầy đủ không chỉ với màn trình diễn của anh ấy mà còn của các đồng đội của anh ấy.

READ  Nhà lãnh đạo Anh mở rộng năm 2022: Đưa tin trực tiếp, kết quả chơi gôn hôm nay, kỷ lục vòng ba của Rory McIlroy tại St Andrews

Estrada nói: “Hôm nay là một ví dụ điển hình về những gì chúng tôi có thể làm. “Chúng tôi đã chơi rất nỗ lực, có thêm cơ sở và kết quả là toàn đội giành chiến thắng.”

Kapler nói về bài phát biểu và màn trình diễn của Estrada trên sân: “Người mà chúng tôi cần để vượt qua anh ấy hôm nay như cách Theroux đã làm, anh ấy đã làm được.

Với chiến thắng vào Chủ nhật, Giants (67-63) kém đối thủ NL West 1,5 trận là Arizona Diamondbacks (69-62) để giành vị trí Wild Card thứ ba và cuối cùng.

The Giants có vẻ như là đội bỏ xa một đội tham dự vòng playoff vào tháng 8, nhưng họ đã hoàn toàn lật ngược tình thế vào Chủ nhật. Estrada vẫn tự tin rằng đội có thể đảm bảo một vị trí trong vòng loại trực tiếp miễn là họ đạt được những điều cơ bản và mang tâm lý cạnh tranh giống như đã thể hiện vào Chủ nhật.

“Tất nhiên, chúng tôi phải thắng để vào vòng loại trực tiếp. Nhưng các bạn biết rằng ở đây chúng tôi có những cầu thủ có năng lực, có thể chạy, có thể đánh. Chúng tôi có thể cạnh tranh, miễn là chúng tôi thi đấu và cố gắng làm những điều cơ bản trong mọi trận đấu. trận đấu. Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội vượt qua vòng loại trực tiếp.”

Sau thử thách kéo dài chín trận bao gồm sáu trận đấu với đội mạnh nhất MLB là Atlanta Braves và ba trận đấu với tân binh Philadelphia Phillies, Giants sẽ tiếp tục được thử thách trong những ngày tới. San Francisco sẽ chơi 10 trận với những người có hy vọng đá playoff Cincinnati Reds, San Diego Padres toàn sao và Chicago Cubs, những đội hiện đang sở hữu vị trí số 2 trong NL Wild Card.

Mọi chuyện không trở nên dễ dàng hơn chút nào và Người khổng lồ phải coi trọng thông điệp của Estrada hơn bao giờ hết.

Tải xuống và theo dõi Podcast Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *