Baldur’s Gate 3 được xác nhận cho Xbox vào năm 2023, phiên bản Series S loại bỏ co-op địa phương

Chà, chúng tôi không thấy điều này sẽ xảy ra! Giám đốc điều hành của Larian Studios Swen Vincke đã công bố hôm nay Cổng Hói 3 Trò chơi sẽ tiếp tục được phát hành trên Xbox vào năm 2023 và nhóm sẽ ngừng hỗ trợ co-op cục bộ cho phiên bản Xbox Series S.

TRONG Một vài tweetFinke giải thích rằng Larian đã đưa ra quyết định này sau cuộc gặp với giám đốc Xbox Phil Spencer tại Gamescom vào đầu tuần, mặc dù anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ loại ngày phát hành cụ thể nào:

Rất vui được xác nhận điều này sau cuộc họp [Phil Spencer] Hôm qua, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho phép chúng tôi đưa Baldur’s Gate 3 lên Xbox trong năm nay, một giải pháp mà chúng tôi đã nghiên cứu được một thời gian.

“Tất cả các cải tiến sẽ ở đó, với kho chứa màn hình chia nhỏ trên Series X. Sê-ri S sẽ không chỉ có kho chứa màn hình chia đôi mà còn bao gồm tiến trình lưu chéo giữa Steam và Dòng Xbox.”

Trong vài tháng qua, người ta biết rằng nhà phát triển đã phải vật lộn để triển khai nhiều người chơi chia đôi màn hình trong phiên bản Xbox Series S của Baldur’s Gate 3, do đó phiên bản Xbox dường như bị trì hoãn đến năm 2024. Phil Spencer cũng đã thảo luận về điều này trong một cuộc phỏng vấn với anh ấy ngày hôm qua tại Gamescom.

READ  Nhận hình nền Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ tại đây

May mắn thay, giải pháp mới này có nghĩa là chúng tôi chắc chắn sẽ chơi Baldur’s Gate 3 trên Xbox vào năm 2023 và mặc dù việc thiếu tính năng chia đôi màn hình đang gây thất vọng trong Series S, nhưng thật vui khi biết trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *