Bảng xếp hạng Giải vô địch Tưởng niệm năm 2021: phủ sóng trực tiếp, tỷ số chơi gôn, thông tin cập nhật, tiêu điểm vòng ba

Hai ngày sau, Patrick Cantlay và John Ram cùng dẫn đầu hai vòng đầu tiên của Giải đấu Tưởng niệm đã bị trì hoãn do mưa tại Làng Muirfield. Cantlay đang ở nhà, nhưng Ram vẫn chưa hoàn thành lượt chạy thứ hai mà anh ấy sẽ thực hiện vào sáng sớm thứ Bảy.

Bây giờ, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Làng Muirfield đẫm mưa (nhưng khô nhanh). Cantlay và Ram rõ ràng có rất nhiều quyền lực, nhưng Scotty Scheffler, Ricky Fowler, Colin Morikawa, Tony Fino, Hideki Matsuyama và Victor Hovland đều có mặt trong sự kết hợp, và ngày thứ Bảy sẽ rất thú vị khi Vòng Hai và Vòng Ba kết thúc. bắt.

Đây là sân mà các golfer có thể di chuyển nhanh chóng, và bước sang tuổi 64 sớm vào thứ Bảy có thể dẫn đến nhà vô địch của Chủ nhật. Điều đó sẽ đòi hỏi một nỗ lực lớn, xem xét ai đang đứng đầu bảng giờ sẽ bước vào cuối tuần sau hai ngày nghỉ và chơi trên sân gôn này.

Xem tất cả các sự kiện của Giải đấu Tưởng niệm từ 3-6 giờ chiều theo giờ ET trên CBS và xem trực tiếp CBSSports.comỨng dụng CBS Sports.. Tiếp tục cuộn để biết các bản cập nhật và tính năng mới nhất. Xem các điểm số trực tiếp ở đầu câu chuyện này hoặc chi tiết hơn bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *