Báo cáo: Jack Dorsey từ chức hội đồng quản trị của Twitter

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey Ông đã từ chức hội đồng quản trị của công ty kể từ ngày hôm nay, theo The Hill.

Bước tiếp theo không nằm ngoài dự đoán CEO Tesla Elon MuskMột lời đề nghị hàng tỷ đô la để mua nền tảng.

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Thông báo được đưa ra cùng ngày Twitter tổ chức cuộc họp cổ đông thường niên.

“Như chúng tôi đã chia sẻ vào tháng 11, Jack sẽ rời khỏi Hội đồng quản trị khi nhiệm kỳ của ông ấy kết thúc tại cuộc họp cổ đông năm 2022”, một phát ngôn viên của Twitter cho biết trong một tuyên bố với The Hill.

Jack Dorsey, người sáng lập, đồng sáng lập và CEO của Twitter, đồng sáng lập và CEO của Square (Ảnh của Joe Riddell / Getty Images / Getty Images)

Dorsey từ chức Giám đốc điều hành của công ty vào tháng 11, với việc công ty thông báo rằng Parag Agrawal, người từng là giám đốc kỹ thuật, sẽ thay thế Dorsey và nắm giữ ghế của ông trong hội đồng quản trị.

Dorsey cao Hội đồng quản trị của Twitter chỉ tríchnói trong một tweet vào tháng 4 rằng nó đã “liên tục là một rối loạn chức năng của công ty”.

READ  Hợp đồng tương lai giảm: đợt tăng giá trên thị trường; Tesla đứng đầu 5 cổ phiếu trong khu vực mua trước khi ra mắt FSD Beta

Hội đồng quản trị của Twitter vào tháng trước đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận giá thầu của Musk để mua lại công ty với giá 44 tỷ USD.

Musk đã đình chỉ kế hoạch ban đầu của mình để mua nền tảng truyền thông xã hội vào đầu tháng này do những gì ông nói là lo ngại về các tài khoản spam và giả mạo trên nền tảng này.

ruy-băng sự bảo vệ khác họ thay đổi họ thay đổi %
TWTR Twitter bạn. 37,16 +1.40 + 3,91%

Dorsey đã tweet của anh ấy Hỗ trợ mua lại của Musk nền tảng vào tháng trước.

Agrawal từ chối cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD của Musk tại cuộc họp cổ đông của gã khổng lồ truyền thông xã hội, với lý do “các lý do pháp lý và các lý do khác.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

althoug Musk không tham dự đại hội cổ đôngđã được tham khảo nhiều lần trong cuộc gọi bởi một số cộng tác viên có đề xuất kêu gọi một thành viên hội đồng quản trị có chuyên môn về quyền con người và dân sự được bổ nhiệm, thực hiện một cuộc kiểm toán phân tích tác động của Twitter đối với quyền công dân và không phân biệt đối xử và xuất bản một báo cáo về các hoạt động vận động hành lang và các khoản chi tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *