Báo đốm vs.

Jacksonville Jaguars và Tennessee Titans đã vượt qua cuộc đụng độ AFC South này. Sau 17 tuần, tất cả trở lại như thế này. Người chiến thắng giải tối nay sẽ giành được danh hiệu AFC South, và hạt giống số 4 ở AFC.

Joshua Dobbs một lần nữa sẽ đứng dưới trung tâm của Titans, khi cựu ngôi sao của Đại học Tennessee Mike Vrabel chứng minh rằng anh ấy có thể hiệu quả hơn tân binh Malik Willis khi di chuyển bóng lên sân. Anh ấy sẽ có Derrick Henry làm việc trong suốt tuần này, người đã có lịch sử thi đấu tốt trước đội bóng quê hương của anh ấy. Ngôi sao chạy lùi đã đạt trung bình 105,3 thước lao mỗi trận trong 12 trận đấu trong sự nghiệp so với Jags.

Jaguars có thể trở thành đội đầu tiên kể từ 2013 Kansas City Chiefs lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi được chọn đầu tiên trong bản nháp. Trevor Lawrence đang bắt đầu trông giống như tiền vệ được nhượng quyền thương mại mà nhiều người nghĩ sẽ xuất hiện từ Clemson, ném 14 lần chạm bóng so với chỉ hai lần đánh chặn trong tám cuộc thi vừa qua. Anh ấy đã ném được 368 thước Anh và ghi được tổng cộng bốn lần chạm bóng vào lưới các Titan vào đầu năm nay. Điều gì xảy ra vào cuối mùa thông thường?

Liệu những gã khổng lồ sẽ tận dụng cơ hội và giành danh hiệu năm thứ ba liên tiếp, hay những chú Jaguar sẽ kết thúc chuỗi trận mạnh mẽ vào cuối mùa giải bằng cách giành chức vô địch AFC South? Hãy theo dõi blog trực tiếp bên dưới, nơi chúng tôi chia nhỏ trận đấu này khi nó diễn ra.

READ  Jason Kelce tới ESPN cho vai trò trong chương trình mang thai 'Đếm ngược đêm thứ Hai': Các nguồn

làm thế nào để bạn xem

Ngày: Thứ 7 ngày 7 tháng 1 | thời gian: 8:15 chiều ET
Vị trí: Sân ngân hàng TIAA (Jacksonville, Florida)
Tivi: TRÒ CHƠI | Suối: fuboTV (Thử miễn phí)
Tiếp tục: Ứng dụng thể thao CBS
Tiềm năng: Jaguars -6.5, O/U 40 (Được phép của Caesars Sportsbook)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *