Barack Obama liệt kê những bộ phim yêu thích năm 2023 – Deadline

Barack Obama đã chia sẻ danh sách những bộ phim yêu thích của ông năm 2023 và kèm theo thông điệp thừa nhận các cuộc đình công của biên kịch và diễn viên đã khiến Hollywood rơi vào bế tắc.

“Đầu năm nay, các nhà văn và diễn viên đã đình công để yêu cầu điều kiện làm việc và bảo vệ tốt hơn. Điều này đã dẫn đến những thay đổi quan trọng sẽ biến đổi ngành này theo hướng tốt hơn”, Obama chia sẻ trong một bài đăng trên mạng xã hội trên X, nền tảng trước đây gọi là Twitter. .

cập nhậtHôm nay, Obama đã cập nhật danh sách năm 2023 của mình bằng một dòng tweet.

Obama bao gồm các bộ phim được sản xuất bởi Higher Ground, công ty sản xuất do ông thành lập cùng với vợ mình, Michelle Obama. Cựu Tổng thống Mỹ thừa nhận có thiện cảm với những bộ phim như: Gỉ sắt, bỏ lại thế giới phía sau bạnBản giao hưởng Mỹ.

“Tôi có thành kiến ​​vì những bộ phim này do Higher Ground sản xuất, nhưng đây thực sự là ba trong số những bộ phim hay nhất tôi xem trong năm nay,” anh viết.

Obama cũng chia sẻ những bộ phim “khác” yêu thích của ông trong năm, trong đó có “Oppenheimer” của Christopher Nolan, với sự tham gia của Cillian Murphy trong vai J. Robert Oppenheimer.

Phim được đạo diễn bởi Ben Affleck không khí, về nguồn gốc của dòng bóng rổ Air Jordan Coastal, cũng được đưa vào danh sách. AV Rockwell Một nghìn không trăm lẻ mộtkể về một người phụ nữ bắt cóc con trai mình từ hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng, là một trong những bộ phim yêu thích của Obama trong năm.

Những bộ phim khác lọt vào danh sách của Obama bao gồm Người lưu giữ, Quả mọng đen, Ảo mộng Mỹ, Giải phẫu của một cú ngã, Quái vật, Kiếp trướcXã hội lịch sự.

Obama trước đây đã chia sẻ danh sách những cuốn sách yêu thích của mình, trong đó có cuốn sách của Safiya Sinclair Bạn nói Babel như thế nào?Patricia Evangelista Một số người cần phải bị giếtPaul Harding Đây là Eden khác Và James McBride Cửa hàng tạp hóa trời và đất.

READ  Bảo vệ AI là một điểm mấu chốt - The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *