“Bây giờ tôi cuối cùng đã gặp được mẹ tôi!”

Biểu tượng của Star Wars Mark Hamill khiến người hâm mộ thích thú khi anh chụp ảnh cùng người mẹ trên màn ảnh Natalie Portman tại Lễ trao giải Quả cầu vàng vào Chủ nhật.

Nam diễn viên 72 tuổi, người đóng vai Jedi Luke Skywalker trong sáu bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, nói đùa rằng cuối cùng anh đã gặp được “mẹ” của mình khi gặp Portman, 42 tuổi, ở hậu trường – người đóng vai Nữ hoàng Padmé Amidala, mẹ của Luke và Công chúa Leia. Trong phim Ba Ngôi Sao. Giới thiệu về các cuộc chiến tranh.

Hamill trông bảnh bao trong chiếc áo khoác nhung đen, áo sơ mi và cà vạt, trong khi Portman – người được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim điện ảnh – Hài kịch hoặc Nhạc kịch hồi tháng 5 – trông bảnh bao trong chiếc váy sequin lấp lánh.

Mark lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với vai Luke Skywalker trong bộ phim gốc năm 1977, trước khi đảm nhận vai diễn của mình trong 5 bộ phim nữa; 1980 The Empire Strikes Back, 1883 Return of the Jedi, 2015 The Force Awakens, 2017 The Last Jedi, đóng vai chính lần cuối vào năm 2019 với tư cách là nhân vật trong Star Wars: The Rise of Skywalker.

Portman chỉ là một thiếu niên khi phần đầu tiên của bộ ba phim, Star Wars Tập I: The Phantom Menace, ra rạp vào năm 1999, với phần tiếp theo Attack of the Clones và The Revenge of the Sith được phát hành sau đó.

READ  Woody Allen trong một cuộc phỏng vấn với Alec Baldwin - The Hollywood Reporter
Ngôi sao của Star Wars Mark Hamill đã khiến người hâm mộ thích thú khi anh chụp ảnh cùng người mẹ trên màn ảnh Natalie Portman tại Lễ trao giải Quả cầu vàng vào Chủ nhật.
Mark lần đầu xuất hiện trên màn ảnh với vai Luke Skywalker trong bộ phim gốc A New Hope năm 1977, trước khi đảm nhận vai diễn của mình trong năm bộ phim nữa (ảnh chụp cùng Carrie Fisher trong vai Công chúa Leia và Harrison Ford trong vai Han Solo).
Portman chỉ là một thiếu niên khi phần đầu tiên của bộ ba phim, Star Wars Tập I: The Phantom Menace, ra rạp vào năm 1999, với phần tiếp theo Attack of the Clones và The Revenge of the Sith được phát hành sau đó.

Cô đóng vai chính cùng với Hayden Christensen, người đóng vai tình yêu cam chịu của cô, Anakin Skywalker, người sẽ rơi vào phe bóng tối và trở thành Darth Vader.

Không giống như những người tiền nhiệm huyền thoại, những bộ phim trước đó đã bị các nhà phê bình cũng như người hâm mộ chỉ trích gay gắt vì không đáp ứng được kỳ vọng.

Nó cũng đã sử dụng kém CGI và người ngoài hành tinh khó ưa trong truyện tranh, Jar Jar Binks.

Dù phim bị chỉ trích nhưng phản ứng dữ dội không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Natalie khi ngôi sao Hollywood tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim thành công bao gồm Black Swan, Thor, Jackie và Vox Lux.

Hamill tiết lộ vào năm ngoái rằng anh thấy “không có lý do gì” để đóng vai Luke Skywalker một lần nữa, nhưng vẫn sẵn sàng quay trở lại vai diễn này trong một cuộc phỏng vấn với CBS buổi sáng chủ nhật.

Ngôi sao đã nói chuyện với phóng viên Tracy Smith của CBS News Sunday Morning: “Tôi đã có thời gian của mình, điều đó thật tốt,” Hamill nói về việc đóng vai người hùng được trao quyền. “Nhưng thế là đủ rồi.”

Smith hỏi: “Vì vậy, mặc dù bạn đã nói rằng bạn sẽ không quay lại, nhưng bạn luôn có cơ hội quay lại?”

“Chà, đừng bao giờ nói không bao giờ. Tôi chỉ không thấy lý do nào cho điều đó. Hamill trả lời: “Hãy để tôi nói theo cách này: Ý tôi là họ có rất nhiều câu chuyện để kể, họ không cần Luke nữa”.

READ  Nhà thiết kế phá rào Virgil Abloh đã qua đời ở tuổi 41
Cô đóng cùng Hayden Christensen, người đóng vai tình yêu xấu số của cô, Anakin Skywalker, người rơi vào bóng tối và trở thành Darth Vader.
Hamill tiết lộ vào năm ngoái rằng ông không thấy “lý do” để đóng vai Luke Skywalker một lần nữa, nhưng vẫn sẵn sàng quay lại với vai diễn này (ảnh năm 1977).

Smith nói: “Bạn biết đấy, nhiều người sẽ tranh luận, 'Họ luôn cần Luke',” Smith nói, khiến Hamill bật cười.

Smith cũng hỏi liệu anh có chấp nhận gắn liền mãi mãi với cái tên Luke Skywalker hay không.

'Đúng. Chà, tôi không quan tâm, Hamill nói. “Ý tôi là, sự thật của vấn đề là, tôi chưa bao giờ mong đợi được nhớ đến vì bất cứ điều gì. Tôi chỉ muốn kiếm sống bằng công việc mình yêu thích. Và tôi nghĩ, 'Chà, mọi chuyện có thể còn tệ hơn'. Bạn biết đấy, tôi có thể được coi là diễn viên xuất sắc nhất từng đóng vai Adolf Hitler, ít nhất Luke là một người rất ấn tượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *