Bảy thi thể được tìm thấy tại địa điểm máy bay trực thăng rơi ở Ý

ROME (Reuters) – Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của bảy người thiệt mạng trong một vụ rơi trực thăng ở Ý, chính quyền địa phương cho biết hôm thứ Bảy, hai ngày sau khi máy bay biến mất khỏi màn hình radar.

Máy bay trực thăng đã cất cánh hôm thứ Năm từ Lucca ở Tuscany và đang hướng về phía bắc thành phố Treviso thì bị lạc trong điều kiện thời tiết xấu ở một khu vực hẻo lánh.

Văn phòng thống đốc thành phố Modena cho biết: “Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 7 người chết, 4 hành khách trên chiếc trực thăng, 4 công dân Thổ Nhĩ Kỳ và 2 công dân Lebanon, những người đang đi công tác tới Ý, cũng như phi công người Ý”. . bản tường trình.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

Tuyên bố cho biết chiếc trực thăng được tìm thấy ở một khu vực miền núi ở biên giới giữa Tuscany và vùng Emilia-Romagna.

Các công tố viên đã khoanh vùng khu vực này như một phần của cuộc điều tra về vụ tai nạn.

“Chúng tôi đã xác định được tọa độ, đến hiện trường và phát hiện mọi thứ đều bốc cháy. Về cơ bản chiếc trực thăng đang ở bên trong một khe núi, gần một con suối”, một trong những người cứu hộ cho biết trong video đăng trên tài khoản Twitter của Không quân Ý.

READ  Tin tức mới nhất về cuộc chiến Ukraine-Nga: Cập nhật trực tiếp từ Mariupol

Các doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ đã làm việc cho Eczacibasi Consumer Products, một công ty con của một tập đoàn công nghiệp lớn của Thổ Nhĩ Kỳ Eczacibasi (ECZYT.IS). Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng cả hai đều đang tham dự một triển lãm về công nghệ giấy ở Ý. Đọc thêm

Máy bay trực thăng là AW119 Koala do Leonardo Defense Group chế tạo (LDOF.MI)Một người thân cận với vấn đề này nói với Reuters.

Hãng thông tấn ANSA đưa tin, nó thuộc sở hữu của công ty vận tải và bảo dưỡng máy bay Avio Helicopters, có trụ sở tại Thiene, miền bắc nước Ý.

Không thể liên hệ với Avio Helicopters để đưa ra bình luận.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

Báo cáo bổ sung của Federico Maccioni; Biên tập bởi David Clarke, Clelia Ozil và Mike Harrison

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *