Bears WR N’Keal Harry được cho là đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân, 8 tuần sau đó

Chicago Bears Mike Garavulo của NFL Network báo cáo rằng người nhận rộng N’Keal Harry sẽ phẫu thuật mắt cá chân vào sáng thứ Năm.

Harry đã rời khỏi buổi tập vào đầu ngày 6 tháng 8 sau khi bị thương ở mắt cá chân. Ian Rapoport của NFL Network báo cáo rằng Harry đã bị bong gân mắt cá chân, đây là một chấn thương phổ biến trong thể thao nhưng cần một thời gian dài để hồi phục. Theo Garavulo, Harry đang trải qua một cuộc phẫu thuật dây chằng, bao gồm việc đưa một bộ phận cấy ghép để ổn định và sửa chữa các dây chằng mắt cá chân bị hư hỏng.

Chàng trai 24 tuổi Harry đang tìm kiếm một khởi đầu mới ở Chicago sau khi gặp khó khăn trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp. Được soạn thảo bởi New England Patriots ở vòng đầu tiên vào năm 2019, anh ấy chưa bao giờ sống quá cường điệu, chơi 33 trận trong ba năm với 57 lần tiếp bóng trong 598 yard và bốn lần chạm bóng. Beers đã từ bỏ lựa chọn vòng thứ bảy năm 2023 của mình để mua anh ta.

Harry có thể sẽ trở lại gia đình Bears vào tháng 11, cho anh ta hai tháng để đổi mới sự nghiệp của mình và thiết lập bản thân như một tương lai rộng lớn mà mọi người đều hy vọng anh ta sẽ có.

[Set, hut, hike! Create or join a fantasy football league now!]

Máy thu âm rộng N’Keal Harry của Bears được cho là đang trải qua cuộc phẫu thuật và sẽ ngừng hoạt động trong 8 tuần. (Ảnh của Billy Weiss / Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *