Becky G và Sebastian Lletget vẫn bền chặt bất chấp drama phản bội

Loại trừ

Becky G, Sebastian Letget

Vẫn mạnh mẽ

…bất chấp vở kịch gian lận

Becky J Sebastian Letget Họ trông rất ấm cúng và thân thiết ở Frisco, Texas… mặc dù phải đối mặt với một vụ lừa đảo vào năm ngoái.

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy nhóm này vẫn hoạt động mạnh mẽ, dựa trên những bức ảnh này được chụp hôm thứ Hai – do TMZ thu được – khi họ ở bên ngoài Summer Moon Coffee.

Ca sĩ và ngôi sao bóng đá “Fulanito” trông rất hạnh phúc khi thưởng thức một chút cà phê giữa lúc âu yếm nhau trên ghế đá công viên. Becky mỉm cười ấm áp với tiền vệ của cô khi anh vòng tay qua vai cô.

Màn hình PDA này xuất hiện sau nhiều tháng gián đoạn – cặp đôi này được nhìn thấy lần cuối vào tháng 11, cũng bao gồm một buổi hẹn hò cà phê.

Có vẻ như năm 2024 đang bắt đầu tốt hơn đối với Becky và Sebastian… mối quan hệ của họ gặp trở ngại sau khi vận động viên chuyên nghiệp này bị cáo buộc là nạn nhân của một 'âm mưu tống tiền' giữa những tin đồn gian lận vào tháng Ba.

Bất chấp ngôi sao của FC Dallas tôi thú nhận Đối với “sự phán xét sai sót trong 10 phút”… anh ta ngụ ý rằng lời cáo buộc về sự không chung thủy của người tố cáo anh ta đầy rẫy sự giả dối và dối trá.

Tuy nhiên, anh ấy đã xin lỗi Becky – người mà Họ tuyên bố đính hôn Tháng 12/2022 – Cam kết sẽ làm tốt hơn.

Cặp đôi này không mấy suôn sẻ sau vụ lừa dối, nhưng họ được cho là sẽ quay trở lại đúng hướng vào cuối năm 2023.Hãng phim TMZ

Tha thứ và quên đi! Hoặc ít nhất là tôi tha thứ, phải không?READ  No Way Home 'Hướng tới việc Mở Phòng Đại dịch Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *