Bethenny Frankel đang kéo Hoàng tử Harry ‘điên rồ’ vì đã vượt qua anh ta trong cuốn sách

Bethenny Frankel đang ‘chết’ vì tất cả những chi tiết ‘điên rồ’ mà Hoàng tử Harry đã kể về mối thù hoàng gia trong cuốn hồi ký mới của mình,”thêm vào.

“Bạn muốn bao nhiêu nữa? Chúng ta sẽ đi với Megan chứ?” [Markle] Để lấy phết tế bào cổ tử cung? Ý tôi là, tiếp theo thì sao? Frankel hân hoan Yêu cầu trong một video mới Cô ấy đã đăng nó lên Instagram vào thứ Sáu. “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như mình sắp khám trực tràng với Harry và William.”

Cô ấy tiếp tục, “Chúng tôi hiểu rồi. Chúng tôi hiểu rồi. Ý tôi là, chúng ta sẽ làm gì nữa đây? Giống như, Người thuộc địa với Hoàng gia?”

“Chúng tôi hiểu rằng điều đó đã đi xuống. Đó là chuyện của gia đình, giống như nó sẽ trở nên điên rồ. Ý tôi là, nó thật buồn cười.”

Người sáng lập Skinny Girl, 52 tuổi, đề nghị Harry, 38 tuổi, đổi tên cuốn sách của mình thành “Dirty Harry Laundry” trước khi nhận ra một cái tên hay hơn sẽ là “Mention It All”, ám chỉ đến Dòng khét tiếng của cô ấy từ “RHONY”.

Bethenny Frankel vui vẻ xem cuốn sách mới “Spear” của Hoàng tử Harry.

Bethenny Frankel trong một video trên Instagram.

Bethenny Frankel vui vẻ xem cuốn sách mới “Spear” của Hoàng tử Harry.

Quảng cáo

“Tôi nhớ tất cả mọi thứ! Chúa ơi. Harry đã phải đặt tên cho cuốn sách của mình là Name It All. đề cập. Anh ấy cô ấy. mọi người. “Tôi sắp chết,” cô nói.

Cựu ngôi sao Bravo cũng nói đùa rằng Harry nên tiếp tục tiết lộ bí mật gia đình vì cô ấy thích tất cả các bộ phim.

“Bây giờ tôi thực sự muốn tham gia. Nói nhiều hơn để tôi có thể nói nhiều hơn,” cô nói. “Giống như, tôi đang nói dừng lại. Tôi sai rồi. Tôi bỏ qua. Tôi muốn nghe điều gì xảy ra tiếp theo.”

Cô tiếp tục, “Tôi sẽ không mua [his book] hoặc đọc nó. Tôi sẽ không trả tiền. Chúng tôi đã trao cho anh ấy vài trăm triệu tiền mặt và giải thưởng, nhưng không, vẫn chưa đủ. Thế là chưa đủ.”

Trong một bình luận trên bài đăng của mình, Frankel đã mô tả tập truyện của Harry là “Truyện tranh Saturday Night Live.”

Hoàng tử Harry.  Anh ta đi ra ngoài với hai tay đút túi quần.
Frankel nói đùa rằng Harry nên đổi tên cuốn sách của mình thành Tôi nhớ tất cả.
DPPA/SipaMỹ

“Vậy ăn bỏng ngô đi.” Tôi viết. “Tôi sẽ nói trong hồ sơ rằng tôi đã mất hàng trăm nghìn giao dịch vì đã nói ‘Cry to Me River’ cách đây nhiều năm. Tôi nghĩ mình thấp gấp đôi.”

Frankel là Một số đã gọi anh ta là “phân biệt chủng tộc”. Sau khi cô liên tục tấn công Markle, 41 tuổi và Harry Sau Megxit. Nhưng cô ấy đã tự bảo vệ mình, nói rằng sự vô lý của họ vẫn tồn tại.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đi dạo cùng nhau.

Frankel cho biết Sussexes chỉ mang lại cho gia đình hoàng gia “PR tốt”.


Hoàng tử Harry và Meghan Markle ngồi cùng nhau,

Frankel cho biết Sussexes chỉ mang lại cho hoàng gia “PR tốt”.


Quảng cáo

Hoàng tử Harry và Meghan Markle nắm tay nhau đi dạo bên ngoài.

Frankel cho biết Sussexes chỉ mang lại cho hoàng gia “PR tốt”.


quảng cáo

“Sự phân biệt chủng tộc tồn tại trên thế giới và có lẽ là trong chế độ quân chủ. Rõ ràng hai người này không thích điều đó hai năm trước khi họ bị lưu đày. Chúng tôi hiểu điều đó. Nhiều người trong chúng tôi tin một số điều đó. Tôi đã hỏi và tôi đã trả lời.” “Các phương tiện truyền thông sẽ không dừng lại ở đó nên bây giờ tôi thấy điều đó thật hài hước. Tôi sẵn sàng giải thích nhưng điều đó khiến những đứa trẻ muốn được chú ý và cần được bế mỗi khi chúng khóc và chúng tôi có thể thích phương pháp của Ferber hơn cho hai đứa trẻ này.”

Cô ấy nói đùa rằng Sussexes chỉ mang lại cho gia đình hoàng gia “PR tốt” và nếu họ âm mưu hạ bệ chế độ quân chủ thì điều đó sẽ “phản tác dụng”.

sách Hoàng tử Harry "thêm vào."
Công tước xứ Sussex đã tiết lộ nhiều đồ bẩn của gia đình mình trong nhật ký của mình.

“Nhiều người đã cho họ lợi ích của sự nghi ngờ… có việc bán hàng vượt quá giới hạn. Tôi nghĩ câu hỏi đặt ra là, trong cuộc sống và đặc biệt là trong các vấn đề gia đình, có phải mọi thứ đều phải nói ra không?”, cô viết. “Tin tốt là tất cả mọi người đều thắng. Harry và Meghan đã tan vỡ và xích lại gần nhau, và xếp hạng chấp thuận của Hoàng gia đã tăng lên. Nếu điều đó quan trọng hơn gia đình, hãy đi theo Chúa.”

Harry đã rút ra một số thành viên trong gia đình mình trong cuốn sách của mình – đã bị rò rỉ ra công chúng vào thứ Năm – bao gồm Cha ông là Vua Charles IIIAnh trai của ông, Hoàng tử WilliamVợ của Hoàng tử xứ Wales, Kate Middleton.

thêm vàoNó sẽ được phát hành chính thức vào thứ ba, ngày 10 tháng 1.

READ  Biden gây áp lực buộc người Palestine hợp tác trong các thỏa thuận với Abraham, nhưng Abbas vẫn chưa quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *