Jim Cramer nói rằng năm cổ phiếu thua lỗ của Nasdaq này có thể phục hồi vào năm 2023

Jim Cramer của CNBC hôm thứ Sáu đã đề cập đến bốn cổ phiếu mà ông cho rằng có thể phục hồi trong năm nay.

Để đưa ra những lựa chọn của mình, anh ấy đã phân tích các cổ phiếu hoạt động kém nhất trong năm ngoái được niêm yết trên Nasdaq 100.

“Trong số những cổ phiếu thua lỗ nhiều nhất trên Nasdaq, tôi nghĩ Qualcomm, Lam Research, Micron và Airbnb sẽ tham gia cuộc chơi trong năm nay, mặc dù không nhất thiết phải là nửa đầu năm,” ông nói và nói thêm, “Và đừng quên Illumina.”

Dưới đây là những suy nghĩ của anh ấy về từng cổ phiếu:

Qualcomm

  • Cramer nói rằng mặc dù Phố Wall dự kiến ​​​​công ty bán dẫn sẽ bắt đầu mất các đơn đặt hàng iPhone vào năm 2024, nhưng có khả năng công ty sẽ nắm giữ ít nhất một số đơn đặt hàng chưa thanh toán đó. Ông nói thêm rằng việc công ty đẩy mạnh vào thị trường ô tô cũng sẽ giúp cổ phiếu.

Nghiên cứu L

  • Và ông thừa nhận rằng tương lai trước mắt có thể xấu đối với các nhà sản xuất chip. Nhưng mà, “Bạn không thể chờ đợi quá lâu sau quý tồi tệ tiếp theo này, bởi vì cổ phiếu của Lam sẽ giảm trong nhiều tháng trước khi công việc kinh doanh phục hồi,” ông nói.

micron

  • Ông khuyên các nhà đầu tư nên đợi vài tháng để mua cổ phiếu của Micron, nhưng hãy chắc chắn làm như vậy trước khi tình trạng thừa chip kết thúc. Ông nói: “Ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào về việc tạo đáy, thứ này sẽ bật lên như điên – như mọi khi”.
READ  Riot Games phải trả 100 triệu đô la trong vụ kiện phân biệt giới tính

Airbnb

  • Kramer cho biết công ty sẽ tiếp tục kiếm tiền trong năm nay nhờ sự bùng nổ du lịch hiện nay. Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu nên mua dần dần khi giá giảm.

ánh sáng

  • Anh ấy nói rằng mặc dù công ty là “tuyệt vời”, nhưng anh ấy muốn sở hữu cổ phiếu trong đó hơn Danaher từ Illumina.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Cramer’s Charitable Trust sở hữu cổ phần trong Qualcomm và Danaher.

Jim Cramer nói rằng năm cổ phiếu thua lỗ của Nasdaq này có thể phục hồi vào năm 2023

Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer

nhấn vào đây để tai Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer Không mất phí giúp bạn xây dựng sự giàu có lâu dài và đầu tư thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *