Beyonce công bố album nhạc đồng quê mới 'Act II' sau quảng cáo Super Bowl

Sau nhiều ngày đồn đoán và theo dõi trực tuyến của người hâm mộ – nói cách khác, chỉ một tuần nữa – Beyoncé đã sử dụng sự xuất hiện của mình trong một quảng cáo Super Bowl vào Chủ nhật để thông báo rằng cô ấy sẽ sớm phát hành nhạc mới.

Trong một quảng cáo của Verizon chạy ngay sau giờ nghỉ giải lao, Beyoncé đã nói đùa với diễn viên hài Tony Hale về việc làm điều gì đó có thể “phá vỡ mạng” (tức là mạng 5G của Verizon). Tôi đã xem qua một số bài hát, như “Beyonc-AI”, “Bar-bey” giống Barbie và “BOTUS” của tổng thống.

Sau đó, cô ấy nói: “Hãy thả nhạc mới” trước khi quảng cáo kết thúc. hầu hết, Trang web của Beyoncé Nó đã được cập nhật với thông báo rằng album mới, được chỉ định là “Act II”, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3.

Đây dường như là phần thứ hai trong dự án album “Renaissance” của Beyoncé, và có lẽ mang hơi hướng của một ca sĩ nhạc rock đồng quê, dựa trên âm thanh và hình thức của hai bài hát mới, “Texas Hold'em”“16 toa xe” Mà nhanh chóng xuất hiện trên Internet.

“Texas Hold 'Em” bắt đầu bằng một đoạn banjo nhanh – do nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ Rhiannon Giddens, người nổi tiếng với những khám phá về lịch sử Hoa Kỳ – và guitar, trước khi chuyển sang nhịp dậm chân, với Beyoncé gieo vần cho “Texas” và “Lexus”. Và những dòng lời như “Đó là một điệu nhảy trực tiếp thực sự và một trận đấu trực tiếp thực sự.” Trong “16 Carriages”, một bản ballad hoành tráng, tiếng guitar vang lên với nhịp điệu cao vút khi Beyoncé hát về việc nhìn lại cuộc sống sau khi đánh mất sự hồn nhiên “khi còn trẻ”.

READ  8 album mới mà bạn nên nghe ngay bây giờ: Kendrick Lamar, Smile, Ethel Cain, v.v.

Cả hai bài hát đều có sự đóng góp của nhà sản xuất Raphael Saadiq, người có nhiều cộng tác viên bao gồm Solange, chị gái của Beyoncé, và cũng là người thực hiện album “Renaissance” đầu tiên.

Hình ảnh cho cả hai bài hát đều mô tả Beyoncé đội mũ cao bồi – một nét đặc trưng của Renaissance World Tour năm ngoái và là dấu ấn cho phong cách hiện tại của Beyoncé, cũng như Người ta đã nhìn thấy anh ấy vào tuần trước tại lễ trao giải Grammy.

Giống như album Renaissance đầu tiên của cô, việc công bố album mới thể hiện sự thay đổi trong cách truyền thông của Beyoncé. Cô phát hành album “Beyoncé” vào năm 2013 mà không báo trước, ngay lập tức thu hút sự chú ý toàn cầu và gây ra cơn sốt trong ngành công nghiệp âm nhạc với những “thất bại” đáng ngạc nhiên. Phần tiếp theo của nó, “Lemonade” năm 2016, đã tạo ra sự phấn khích với sự xuất hiện của Super Bowl, nhưng vẫn tạo được tiếng vang ngay lập tức. Trong thời kỳ Phục hưng, quảng cáo của Beyoncé giống quảng cáo truyền thống hơn.

Khi Beyoncé tiết lộ album mới “Renaissance” vào tháng 7 năm 2022, cô ấy nói: Anh ấy đã đăng một tuyên bố trên Instagram Cô giải thích, đây chỉ là một phần của “dự án ba màn” mà cô ghi lại trong thời kỳ đại dịch. Cô gọi album này là “Chương Một”, mô tả nó là “nơi để mơ ước và trốn thoát trong khoảng thời gian đáng sợ đối với thế giới.” Album lấy chủ đề khiêu vũ cổ điển thập niên 90, đã giành vị trí số 1 và là tâm điểm trong chuyến lưu diễn cháy vé của cô vào năm ngoái 580 triệu USD tiền vétheo ấn phẩm thương mại Pollstar – chỉ đứng sau Eras Tour của Taylor Swift.

READ  Bức màn của Showtime sắp hạ xuống... kiểu như vậy

Beyoncé chơi nhạc đồng quê trong bài hát Daddy Lessons trong album Lemonade năm 2016 của cô ấy, và Chicks cũng xuất hiện trong một bản phối lại. Cô hợp tác với nhóm Nashville để biểu diễn tại Lễ trao giải Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê vào tháng 11 năm đó, giải đấu đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ những người hâm mộ nhạc đồng quê trên mạng nhưng lại được những người hâm mộ trung thành của nữ ca sĩ bảo vệ mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *