Bills ‘Demar Hamlin đang tự thở và nói chuyện với các đồng đội của mình, hỗ trợ họ cho trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật.CNN

Chỉ bốn ngày sau khi bị ngừng tim ngoạn mục trên sân, Demar Hamlin an toàn đã trở thành Buffalo Bills Anh tự thở và nói chuyện với gia đình, bác sĩ và đồng nghiệp — những thông tin cập nhật tích cực mà những người chơi Bills cho rằng sẽ tiếp sức cho họ trong trận đấu cuối tuần với New England Patriots.

“Để nghe anh ấy nói chuyện với chúng tôi, anh ấy là tất cả, và đó là những gì chúng tôi cần. Deion Dawkins, người giải quyết cuộc tấn công của Bills đã nói về cuộc gọi điện video của nhóm hôm thứ Sáu với Hamlin, người vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Cincinnati.

Các bác sĩ cho biết Hamlin – người đã được dùng thuốc an thần và đặt máy thở sau khi ngã quỵ vào thứ Hai – bắt đầu thức dậy vào cuối tuần này và có thể rút ống thở trước sáng thứ Sáu.

“Tôi yêu các bạn,” cầu thủ 24 tuổi nói với đội của mình vào thứ Sáu qua FaceTime, theo huấn luyện viên Sean McDermott, người nói thêm rằng Hamlin đã khoanh tay và làm động tác tay hình trái tim trong suốt cuộc gọi.

Kể từ khi gục ngã trong trận đấu “Bóng đá đêm thứ Hai” giữa Bills và Cincinnati Bengals, Hamlin tiếp tục “đạt được tiến bộ đáng kể trong quá trình hồi phục” và “chức năng thần kinh của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn”. ríu rít Thứ sáu, theo các bác sĩ của mình.

READ  Mỹ 3-0 Việt Nam: Sophia Smith lập cú đúp giúp đương kim vô địch giành chiến thắng mở màn World Cup

Dawkins đã mô tả một “tàu lượn siêu tốc” đầy cảm xúc trong tuần này cho đội – những người đã bị sốc khi chứng kiến ​​Hamlin được hô hấp nhân tạo trên sân và được đưa ra khỏi sân bằng xe cấp cứu. Nhưng anh ấy cho biết tin tức về sự cải thiện đáng kể của Hamlin sẽ “chắc chắn đưa chúng ta” vào trận đấu của đội vào Chủ nhật với đội Yêu nước.

“Sự phấn khích thật đẹp, thật tuyệt,” anh ấy nói về cuộc gọi với Hamlin. “Cô ấy đã cho chúng tôi rất nhiều năng lượng, rất nhiều tinh thần tươi sáng và phấn chấn – bạn muốn gọi nó là gì cũng được – cô ấy đã cho chúng tôi nhìn thấy khuôn mặt của cậu bé đó.”

Thị trưởng Buffalo Byron Brown cho biết việc Hamlin tiếp tục phục hồi là “tin tốt” cho thành phố Buffalo, nơi gần đây đã hứng chịu nhiều thảm kịch, bao gồm xả súng hàng loạt phân biệt chủng tộc Và Blizzard còn lại ít nhất 41 người chết ở Quận Erie.

“Những gì đã xảy ra với Damar Hamlin, vết thương của anh ấy, là một cú đấm nữa đối với thành phố Buffalo và việc chứng kiến ​​anh ấy hồi phục đáng kể như vậy chắc chắn là một động lực khích lệ tinh thần trong cộng đồng của chúng tôi và trên toàn quốc,” Brown nói với Kate Bolduan của CNN hôm thứ Sáu.

Sau khi trận đấu khẩn cấp của Hamlin được hàng triệu người chứng kiến ​​trực tiếp, đã có một làn sóng ủng hộ từ người hâm mộ và những người xa lạ trên khắp đất nước, nhiều người trong số họ đã mua hoặc tặng áo thi đấu của anh ấy. Quỹ từ thiện Foundationvượt quá 8 triệu đô la đã được huy động vào sáng thứ Bảy. Các đội trên khắp NFL cũng đã tập hợp lại phía sau cầu thủ Bills bằng cách đeo số 3 của anh ấy, thắp sáng các sân vận động và bảng điểm, đồng thời chia sẻ những lời đoàn kết.

READ  Kỳ nghỉ chơi gôn

Các hoạt động ủng hộ sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này khi giải đấu chuẩn bị cho sự trở lại thi đấu đầy cảm xúc cho các trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. NFL có kế hoạch vinh danh Hamlin trước mỗi trận đấu.

NFL đã thông báo hôm thứ Năm rằng trò chơi Bills-Bengals – ban đầu bị hoãn lại vào tối thứ Hai – sẽ không tiếp tục hoặc được bù đắp.

Việc hủy bỏ sẽ không ảnh hưởng đến các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, vì Bills và Bengals đã bị khóa điểm. Nhưng sự mất cân đối về số trận đã đấu đã khiến liên đoàn phải thống nhất phán quyết chưa từng có cho một mùa giải sau mùa giải dựa trên cách xếp hạng của Bills, Bengals và các đối thủ tiềm năng của họ.

Khi người chơi bước vào tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, NFL đã công bố một số cách mà các đội có thể tôn vinh Hamlin trước trận đấu cuối tuần này, bao gồm tổ chức “khoảnh khắc hỗ trợ” trước trận đấu hoặc đánh dấu “3” ở vạch 30 yard trong The hóa đơn có màu đỏ hoặc xanh lam.

NFL cho biết người chơi cũng có tùy chọn mặc áo thi đấu có dòng chữ “Love for Damar 3” khi khởi động và Bills sẽ mặc áo thi đấu có “3” trên áo thi đấu của họ.

READ  Serena Williams bắt đầu US Open với chiến thắng đơn thuyết phục

Tổng giám đốc Bills Brandon Bean – người đã ở lại Cincinnati sau khi trận đấu bị hoãn để ở cùng Hamlin và gia đình anh ấy – đã ca ngợi thông điệp ủng hộ thống nhất trên toàn giải đấu tuần này, đồng thời lưu ý rằng môn thể thao này có tính cạnh tranh đặc biệt như thế nào.

“Vâng, chúng tôi đi đến trận chiến. Nhưng cuối cùng, cuộc sống là trận chiến số một. Và để thấy sự đoàn kết giữa các cầu thủ, huấn luyện viên (tổng giám đốc), chủ sở hữu và người hâm mộ, điều đó chưa từng có. Nhưng tôi nghĩ đó là một ánh sáng tốt. Nó làm sáng tỏ rất nhiều về NFL. NFL thực sự là một gia đình.”

Hiệp hội người chơi NFL đã vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất năm của cộng đồng Hamlin cho Tuần 18, thông báo rằng tổ chức sẽ quyên góp 10.000 đô la cho Chasing M.

Philadelphia Eagles chạy lại Miles Sanders cho biết anh ấy có thể trò chuyện video với Hamlin, nói với anh ấy, “Bạn có biết hiện tại bạn là người nổi tiếng nhất thế giới không?”

Hamlin trả lời: “Nhưng không phải vì những lý do chính đáng,” theo Sanders, người đã nói với Hamlin, “Anh thật may mắn, anh à, anh không biết mình may mắn như thế nào đâu.”

Sanders gọi Hamlin là bạn thân nhất của mình và nói rằng hai người nói chuyện sau mỗi trận đấu, theo anh ấy Phóng viên mạng NFL James Palmer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *