Binary Haze Interactive và Adglobe công bố Strategy RPG Redemption Reapers cho PS4, Switch và PC

Gửi bởi Haze nhị phân tương tác và nhà phát triển quảng cáo thông báo chiến lược nhập vai thợ gặt cứu chuộcPlaystation 4chuyển đổimáy tính (hơi nước). Nó sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023 với các tùy chọn lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, đồng thời hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung (giản thể và phồn thể) và tiếng Hàn.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Binary Haze Interactive:

thợ gặt cứu chuộc Nó được đưa vào cuộc sống bởi những nhân vật hàng đầu trong ngành, bao gồm cả Tactical nhập vai Cựu chiến binh Masayuki Horikawa (huy lửa Đạo diễn sê-ri và Nhà thiết kế kịch bản/cấp độ; Vương quốc trái tim III lập kế hoạch), cộng với dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Kyle McCarley (13 người bảo vệ: Aegis RimÁch: Automata), Allegra Clark (huyền thoại đỉnh caoTuổi Rồng: Tòa án dị giáo), Nhà nghỉ David (nhân vật 5Ảo tưởng cuối cùng thứ mười lăm), và Lucien Dodge (Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhàtruyền thuyết anh hùnglàn đường thép lạnh loạt).

Hy vọng tan biến trên khắp vùng đất sau sự xuất hiện đột ngột của đội quân tàn nhẫn của người chết. Bất chấp hiệu quả tàn bạo của chúng, các thế lực khủng khiếp giáng xuống các nền văn minh, để lại sự hủy diệt sau các cuộc tấn công hàng đêm của chúng. Với việc toàn bộ các quốc gia rơi vào sự tấn công dữ dội của Mort, Lữ đoàn Diều hâu Ashen, một nhóm lính đánh thuê chuyên sử dụng các chiến thuật bất ngờ, đoàn kết để chiến đấu chống lại quân xâm lược.

Dẫn dắt Lữ đoàn Ashen Hawk trong các cuộc giao tranh chiến thuật trên bản đồ 3D. Sử dụng các bước di chuyển chiến lược, chỉ đạo các đơn vị trên khắp chiến trường trước khi ra lệnh tấn công, phòng thủ hoặc triển khai các kỹ năng qua mỗi lượt. Vượt qua những khó khăn dường như không thể vượt qua bằng cách thành thạo các cuộc tấn công lén lút để gây thêm sát thương hoặc các đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ từ nhiều thành viên trong lữ đoàn.

Đảm bảo rằng mỗi thành viên của lữ đoàn đều phù hợp với các thử thách phía trước bằng cách trang bị cho cả nhóm những thiết bị mạnh mẽ. Biến chiến lợi phẩm khó giành được của bạn thành tài nguyên để chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Nâng cấp kỹ năng để mở khóa khả năng chiến đấu có khả năng biến một nhóm yếu thế thành những anh hùng dũng cảm.

Khắc sâu qua các thời đại và tiết lộ một câu chuyện hấp dẫn và chín muồi về những cuộc đấu tranh trong thời chiến. Xem những khoảnh khắc mạnh mẽ diễn ra giữa các thành viên của lữ đoàn trong các đoạn âm thanh dài đầy đủ (được ghi bằng tiếng Anh và tiếng Nhật) khi các chiến binh tìm hiểu thêm về đồng minh của họ và thế giới xung quanh họ. Hướng dẫn Lữ đoàn Ashen Hawk vươn lên từ bóng tối trở thành anh hùng dân gian khi các thành viên vật lộn với quá khứ đen tối của họ với tư cách là một tổ chức chết chóc và bị khinh miệt được mệnh danh là Faithless Reapers.

Sau khi thành công Ender LillisHiroyuki Kobayashi, Giám đốc điều hành của Binary Haze Interactive, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi muốn tiếp cận một thể loại mới hoàn hảo để chia sẻ tình yêu của chúng tôi với những câu chuyện giả tưởng đen tối. “thợ gặt cứu chuộc“Trận đấu nhập vai chiến thuật và cách kể chuyện đầy cảm xúc kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm khó quên mà chúng tôi nóng lòng muốn chia sẻ với thế giới vào đầu năm 2023.”

READ  'Gollum được hoàn tiền': Đồ chơi King Kong trị giá 50 đô la mới được gọi là 'Một trò lừa đảo hoàn toàn'

Xem đoạn giới thiệu thông báo bên dưới. Xem ảnh chụp màn hình đầu tiên trong thư viện.

Đoạn giới thiệu quảng cáo

tiếng anh

tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *