BMW công bố kế hoạch chế tạo ô tô điện

Hôm thứ Tư, BMW đã công bố kế hoạch bắt đầu sản xuất xe điện tử tại nhà máy ở Spartanburg, Nam Carolina, cũng như kế hoạch xây dựng một cơ sở lắp ráp pin mới cũng ở Spartanburg County. (Video trên: Tiêu đề buổi sáng từ WYFF News 4) Công ty đã công bố khoản đầu tư 1,7 tỷ đô la vào các hoạt động tại Hoa Kỳ, bao gồm 1 tỷ đô la để chuẩn bị cho sản xuất xe điện ở Spartanburg và 700 triệu đô la để xây dựng một cơ sở lắp ráp pin cao áp mới ở Gàu gỗ. BMW XM sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Họ cho biết họ dự kiến ​​sẽ có ít nhất 6 mẫu xe BMW chạy hoàn toàn bằng điện được sản xuất tại Nam Carolina vào năm 2030 và các quan chức của công ty cho biết BMW đã hợp tác với Envision AESC, công ty sẽ xây dựng một nhà máy pin mới ở Woodruff, để cung cấp cho nhà máy ở Spartanburg. Cơ sở lắp ráp pin điện áp cao mới tại Woodruff sẽ tạo ra 300 việc làm mới và có diện tích hơn 1 triệu feet vuông. Lịch sử hình thành nhà máy BMW Spartanburg: Nhà máy BMW ở Spartanburg được thành lập cách đây 30 năm và bắt đầu sản xuất ô tô hai năm sau đó. Kể từ đó, nhà máy đã trở thành một trung tâm năng lực toàn cầu về các loại xe Hoạt động Thể thao của BMW và là một thành phần quan trọng trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của công ty. Nhà máy hiện có vốn đầu tư khoảng 12 tỷ USD, sử dụng hơn 11.000 nhân viên và có công suất hàng năm là 450.000 xe. Thậm chí ngày nay. Hơn sáu triệu chiếc BMW được sản xuất tại Nam Carolina – dành cho thị trường Hoa Kỳ và toàn cầu. Dựa trên thế mạnh này, BMW đã là nhà xuất khẩu ô tô lớn nhất từ ​​Hoa Kỳ tính theo giá trị trong tám năm qua. Năm sự thật nhanh chóng từ thông báo hôm thứ Tư: Tập đoàn BMW đang đầu tư 1,7 tỷ đô la vào các hoạt động của Mỹ để mở rộng năng lực sản xuất và dấu chân của mình tại Nam Carolina. Tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD để chuẩn bị cho nhà máy Spartanburg sản xuất xe điện chạy bằng pin. Tổng vốn đầu tư 700 triệu USD để xây dựng một cơ sở lắp ráp pin cao áp mới ở Woodruff sẽ tạo ra 300 việc làm mới. Tập đoàn BMW đã hợp tác với Envision AESC, công ty sẽ xây dựng một nhà máy pin mới tại SC để cung cấp cho nhà máy Spartanburg. Ít nhất sáu mẫu xe BMW chạy hoàn toàn bằng điện sẽ được sản xuất trong SC vào năm 2030.

READ  Lợi nhuận công nghiệp của Trung Quốc giảm tháng thứ 7

Hôm thứ Tư, BMW đã công bố kế hoạch bắt đầu sản xuất xe điện tử tại nhà máy ở Spartanburg, Nam Carolina, cũng như kế hoạch xây dựng một cơ sở lắp ráp pin mới cũng ở Spartanburg County.

(Video trên: Tiêu đề buổi sáng từ WYFF News 4)

Công ty đã công bố khoản đầu tư 1,7 tỷ USD vào các hoạt động tại Hoa Kỳ, bao gồm 1 tỷ USD để chuẩn bị sản xuất xe điện ở Spartanburg và 700 triệu USD để xây dựng một cơ sở lắp ráp pin điện áp cao mới ở Woodruff.

BMW cho biết việc sản xuất xe điện hybrid BMW XM hoàn toàn mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Họ cho biết họ dự kiến ​​sẽ chế tạo ít nhất 6 mẫu BMW chạy hoàn toàn bằng điện ở Nam Carolina vào năm 2030.

Các quan chức của công ty cho biết BMW đã hợp tác với Envision AESC, công ty sẽ xây dựng một nhà máy pin mới ở Woodruff, để cung cấp cho nhà máy ở Spartanburg.

Cơ sở lắp ráp pin điện áp cao mới tại Woodruff sẽ tạo ra 300 việc làm mới và có diện tích hơn 1 triệu feet vuông.

Lịch sử của nhà máy BMW Spartanburg:

Nhà máy BMW được thành lập ở Spartanburg cách đây 30 năm và bắt đầu sản xuất ô tô hai năm sau đó.

Kể từ đó, nhà máy đã trở thành một trung tâm năng lực toàn cầu về các loại xe Hoạt động Thể thao của BMW và là một thành phần quan trọng trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của công ty.

READ  Twitter đã kiện vì không thanh toán tiền thuê trụ sở tại San Francisco kể từ khi mua lại Elon Musk

Nhà máy hiện có vốn đầu tư khoảng 12 tỷ USD, sử dụng hơn 11.000 nhân viên và có công suất hàng năm là 450.000 xe.

Thậm chí ngày nay. Hơn sáu triệu chiếc BMW được sản xuất tại Nam Carolina – dành cho thị trường Hoa Kỳ và toàn cầu.

Dựa trên thế mạnh này, BMW đã là nhà xuất khẩu ô tô lớn nhất từ ​​Hoa Kỳ tính theo giá trị trong tám năm qua.

Năm thông tin nhanh về thông báo hôm thứ Tư:

  • Tập đoàn BMW đang đầu tư 1,7 tỷ USD vào các hoạt động của Mỹ để mở rộng năng lực sản xuất và đặt chân tại Nam Carolina.
  • Tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD để chuẩn bị cho nhà máy Spartanburg sản xuất xe điện chạy bằng pin.
  • Tổng vốn đầu tư 700 triệu USD để xây dựng một cơ sở lắp ráp pin cao áp mới ở Woodruff sẽ tạo ra 300 việc làm mới.
  • Tập đoàn BMW đã hợp tác với Envision AESC, công ty sẽ xây dựng một nhà máy pin mới tại SC để cung cấp cho nhà máy Spartanburg.
  • Ít nhất sáu mẫu xe BMW chạy hoàn toàn bằng điện sẽ được sản xuất trong SC vào năm 2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *