Bộ điều khiển chơi game Kishi Ultra của Razer mang cảm ứng đến điện thoại, PC hoặc máy tính bảng USB-C của bạn

Máy chơi game di động mới nhất của Razer đã được phát hành hôm nay và nó… Siêu bánh quiche, là một chương trình toàn diện có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị. Bộ điều khiển có cổng USB-C tích hợp có thể hoạt động với dòng iPhone 15 cũng như hầu hết điện thoại thông minh Android (Razer cho biết nó tương thích với dòng Galaxy 23, Pixel 6 trở lên, Razer Edge và “nhiều thiết bị Android khác.” thiết bị.” ) và nó dường như cũng hoạt động tốt với cô ấy Galaxy Z Fold 5 Và các thiết bị màn hình gập khác. Bộ điều khiển có thể mở rộng để phù hợp với iPad Mini và bất kỳ máy tính bảng Android 8 inch nào, đồng thời bạn cũng có thể kết nối nó với máy tính của mình.

Kishi Ultra của Razer cũng có thể hoạt động trên máy tính bảng.
Máy quét

Một tính năng thú vị của Kishi Ultra là bao gồm cảm ứng chìm Sensa HD của Razer, công ty tuyên bố có thể… bất kì Âm thanh – cho dù đó là trò chơi, phim hay âm nhạc – và biến nó thành xúc giác. Chúng tôi đã thấy những điểm nhấn tương tự trên mẫu ghế chơi game Project Esther của Razer, được ra mắt tại CES. Kishi Ultra là sản phẩm thương mại đầu tiên của Razer có công nghệ xúc giác Sensa, vì vậy nó sẽ mang đến cho công chúng cơ hội dùng thử. Sensa haptics sẽ không hỗ trợ iOS, hiện tại chúng chỉ hoạt động với Android 12 trở lên và Windows 11. Bộ điều khiển cũng được trang bị một cặp đèn Chroma RGB nhỏ, ngay bên dưới cần điều khiển.

READ  Doanh số Final Fantasy 7 Rebirth ở Mỹ vẫn thấp so với các game trước

Lưu ý rằng bạn cần tải xuống ứng dụng Razer Nexus (có sẵn cho iOS và Android) để Kishi Ultra hoạt động. Ứng dụng có thể chơi trò chơi trên thiết bị di động và được tích hợp với Apple Arcade, Xbox Game Pass và Google Play Store.

Razer cũng đã công bố một phiên bản mới của Kishi V2 rẻ hơn Với cổng USB-C dành cho iPhone 15 và Android, một cổng tương tự hỗ trợ hoạt động có dây trên PC và iPad.

Razer Kishi Ultra và Kishi V2 USB-C hiện có sẵn tại các cửa hàng hoặc trực tuyến với giá lần lượt là 150 USD và 99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *