Bộ phim ‘Kalki 2898 AD’ của Prabhas và Deepika Padukone được tiết lộ tại Comic-Con – Đa dạng

Sử thi khoa học viễn tưởng Ấn Độ bị trì hoãn từ lâu có tựa đề “Dự án K” đã được tiết lộ là “Kalki 2898 AD” tại San Diego Comic-Con đang diễn ra, cùng với một đoạn giới thiệu.

Phim do Nag Ashwin (“Mahanati”) đạo diễn và Vyjayanthi Films của C. Aswani Dutt sản xuất. Phim có sự tham gia của các ngôi sao hạng A người Ấn Độ Prabhas (nhượng quyền thương mại Baahubali của đạo diễn “RRR” S.S. Rajamouli); Deepika Padukone, ngôi sao của ‘Pathaan’, bản hit tiếng Hindi lớn nhất trong năm cho đến nay; Amitabh Bachchan, người đóng vai chính trong “Uunchai” và “Brahmastra Part One: Shiva” năm 2022; Kamal Haasan, người đóng vai chính và sản xuất “Vikram”, một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2022 và có “Indian 2” đang được thực hiện; và Disha Patani, người được nhìn thấy lần cuối trong “Ek Villain Returns” (2022).

Trong thần thoại Hindu, Kalki là hóa thân thứ mười và cũng là hóa thân cuối cùng của Thần Vishnu, người xuất hiện để chấm dứt Kali Yuga, thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử loài người. Một đoạn giới thiệu “Kalki 2898 AD” tuyên bố, “Khi bóng tối bao trùm thế giới, một sức mạnh mới sẽ xuất hiện”, mở đường cho Prabha.

Trong khi kinh phí của bộ phim chưa được tiết lộ, phong phú Anh ấy nhận ra rằng nó nằm trong khoảng 75 triệu đô la, điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những bộ phim Ấn Độ đắt nhất từng được thực hiện.

READ  Jeff Garlin bị sa thải khỏi The Goldbergs trong bối cảnh tranh cãi về hành vi sai trái

Spirit Media đã mời ngôi sao ‘Baahubali’ Rana Daggubati tham gia bộ phim với tư cách là đối tác phân phối và tiếp thị quốc tế. Spirit đã tiết lộ một số dự án khác tại San Diego Comic-Con.

‘Kalki 2898 AD’ sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 1 năm 2024 bằng tiếng Telugu, Hindi, Tamil, Malayalam, Kannada và tiếng Anh.

Xem trò đùa ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *