“Bob Marley” vượt qua “Madame Web”, “Demon Slayer” và Ethan Coen

Bob Marley: One Love của Paramount sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng trong nước vào cuối tuần này, đánh bại ba phim mới ra mắt từ manga chuyển thể Demon Slayer Kimetsu no Yaiba — To the Hashira Training của đạo diễn sùng bái Hilary. Bộ phim truyền hình xa hoa “Ordinary Angels” và phim ly kỳ tội phạm đồng tính nữ “Drive-Away Dolls” của đạo diễn Ethan Coen.

“One Love” đã thu về thêm 3,7 triệu USD doanh thu phòng vé nội địa vào thứ Sáu, thể hiện mức giảm khiêm tốn 51% so với tổng doanh thu bảy ngày trước đó. Sau khi khởi chiếu vào ngày lễ tình nhân, bộ phim tiểu sử về Bob Marley hiện đã thu về 61 triệu USD Trong mười ngày đầu tiên ra rạp ở Bắc Mỹ. Để so sánh với các phim đương đại, phim cao hơn một chút so với 50 triệu USD mà Rocketman năm 2019 kiếm được trong cùng khoảng thời gian và kém xa Elvis năm 2022, thu về 66 triệu USD trong 10 ngày. Trên toàn thế giới, One Love hiện đã đạt mốc 100 triệu USD.

Có vẻ như việc Crunchyroll và Sony phát hành phần tiếp theo mới “Demon Slayer” đã thu được bạc. Chiếu tại 1.949 địa điểm, “To the Hashira Training” thu về 5,5 triệu USD Qua Thứ Sáu và các chương trình xem trước. Bộ phim hoạt hình này, thực chất là phần phụ hai tập của loạt phim truyền hình “Demon Slayer”, hiện đang mong muốn ra mắt với mốc 10 triệu USD.

READ  Jann Wenner: Hãy chú ý đến người đàn ông đằng sau bức màn Ý kiến

“Demon Slayer” khó có thể đạt được đỉnh cao như nó đã đạt được khi bản chuyển thể đầu tiên gây bất ngờ với doanh thu mở màn trong nước trị giá 21 triệu USD vào năm 2021, ra mắt vài tuần sau khi vắc xin ngừa Covid-19 lần đầu tiên được cung cấp cho công chúng. Phần tiếp theo của loạt phim, To the Swordsmith Village, kiếm được 10,1 triệu USD vào tháng 3 năm ngoái. Các bản chuyển thể dài tập từ manga cũ đã được chứng minh là đạt doanh thu phòng vé ổn định trong những năm gần đây và phiên bản mới này cũng không ngoại lệ.

Một điểm thu hút nhất quán khác trong những năm gần đây là phim tôn giáo. “Những thiên thần bình thường” của Lionsgate và Kingdom Story kiếm được 2,3 triệu USD từ 3.020 rạp chiếu trong ngày thứ sáu và các buổi chiếu sớm. Các bài đánh giá đều tích cực và người mua vé yêu thích tính năng này, bằng chứng là điểm A+ do Cinema Score chỉ định cho cuộc khảo sát khán giả ban đầu. Bộ phim hy vọng sẽ đạt được những kỳ vọng khiêm tốn, dao động từ 5 triệu đến 7 triệu USD.

Dựa trên một câu chuyện có thật, Swank vào vai một thợ làm tóc trong Những thiên thần bình thường, người quyết định giúp đỡ một người cha và hai cô con gái của ông, một trong số họ cần được ghép gan. John Gunn đạo diễn, trong khi kịch bản được đồng viết bởi Meg Tilly và Kelly Fremon Craig, người đã đạo diễn bộ phim Are You There God năm ngoái? “Là tôi, Margaret.”

READ  Victoria's Secret đã thuê Sophia Girau, người mẫu đầu tiên của hãng mắc hội chứng Down

Tệ hơn nữa là việc Focus Features phát hành “Drive-Away Dolls”, thậm chí còn không thèm công bố thu nhập xem trước vào thứ Năm và chỉ kiếm được 1,01 triệu đô la cho đến nay. Bộ phim hài do Ethan Coen đạo diễn thậm chí sẽ không kiếm được 3 triệu USD trong tuần đầu công chiếu — một khởi đầu bế tắc ngay cả đối với một thương hiệu phát hành khiêm tốn. Và trở lại năm 2016, bài hát “Hail, Caesar” của anh em nhà Coen! Nó đã thu về 11 triệu đô la trong ba ngày – điều này được coi là đáng thất vọng vào thời điểm đó. Các bài đánh giá nghiêng về “Búp bê lái xe”, nhưng chúng không phát sáng; Có thể khó để một bộ phim do đạo diễn điều khiển tiếp cận khán giả nếu không có sự phê duyệt quan trọng đó. Điểm C trên Điểm Điện ảnh cũng không giúp ích được gì.

Margaret Qualley và Geraldine Viswanathan dẫn đầu bộ phim trong vai một cặp đồng tính nữ bị lôi kéo vào một âm mưu liên quan đến dương vật giả, giết người và các cấp cao nhất của chính quyền Florida. Dàn diễn viên còn có những cái tên thể thao như Pedro Pascal, Beanie Feldstein, Colman Domingo và Matt Damon. Ethan Coen chỉ đạo kịch bản và đồng sáng tác với vợ mình, Tricia Cooke.

Madame Web của Sony không tiết kiệm được nhiều doanh thu chiếu rạp sau sáu ngày mở màn nội địa đáng thất vọng với 26,2 triệu USD. Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel chỉ thu về 1,57 triệu USD vào thứ Sáu, giảm 63%. Nó đã được chuyển đi bảy ngày trước. Những đánh giá ảm đạm và tiếng vang xấu tỏ ra không thể vượt qua. Bộ phim sẽ may mắn vượt qua tổng doanh thu nội địa 35 triệu USD vào cuối tuần, đây không hẳn là con số khởi đầu của loạt phim, khi xét đến ngân sách sản xuất 80 triệu USD và chi phí tiếp thị và phân phối bổ sung.

READ  Cardi B nhận tội về hai tội danh

Bộ phim đình đám toàn cầu “Migration” và “Argylle” của Apple đều đang cạnh tranh vị trí cuối cùng trong top 5, với doanh thu dự kiến ​​mỗi phim khoảng 3 triệu USD.. Đối với rạp chiếu phim, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng hoành tráng của Warner Bros. “Dune: Part Two” vào cuối tuần tới không thể đến sớm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *