Boeing 737 bị mất bảng điều khiển bên ngoài giữa chuyến bay

Tin tức Mỹ

Theo các quan chức, một chiếc Boeing 737-800 bị mất bảng điều khiển bên ngoài giữa chuyến bay hôm thứ Sáu, vấn đề mới nhất xảy ra với một trong những chiếc máy bay của nhà sản xuất này chỉ được phát hiện khi nó hạ cánh xuống sân bay Oregon.

Chuyến bay 433 của United Airlines khởi hành từ San Francisco vào khoảng 10:20 sáng giờ địa phương và hạ cánh an toàn tại điểm đến dự kiến, Sân bay Quốc tế Rogue Valley-Medford, khoảng 70 phút sau, theo các quan chức sân bay và chuyến bay. Dữ liệu chuyến đi.

Bảng điều khiển bị mất được phát hiện trên chiếc Boeing 737-800 sau khi hạ cánh.

Giám đốc sân bay Amber Goode nói với The Post trong một tuyên bố: Khi máy bay đến cổng, người ta phát hiện một bảng điều khiển bên ngoài bị mất, khiến các hoạt động tại sân bay phải tạm dừng trong khi tiến hành kiểm tra an toàn đường băng.

Theo United, không có dấu hiệu nào cho thấy có vấn đề và không có trường hợp khẩn cấp nào được ban bố trong chuyến bay có 139 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn trên máy bay.

Nhân viên sân bay đã tìm kiếm tấm biển số bị mất trong tòa nhà sân bay nhưng không tìm thấy.

Bà nói: “Sau khi không tìm thấy mảnh vỡ nào ở sân bay, hoạt động bình thường tại MFR đã tiếp tục trở lại vài phút sau đó”.

READ  Google sa thải 28 nhân viên sau khi phản đối hợp đồng đám mây của Israel

United Airlines cho biết họ có kế hoạch tiến hành “kiểm tra kỹ lưỡng” chiếc máy bay 25 tuổi và sẽ “thực hiện mọi sửa chữa cần thiết trước khi nó trở lại hoạt động”.

Máy bay của United Airlines
Không có vấn đề gì được báo cáo trong chuyến bay của United Airlines.

Hãng hàng không cho biết thêm: “Chúng tôi cũng sẽ tiến hành một cuộc điều tra để hiểu rõ hơn về thiệt hại này xảy ra như thế nào”.

Người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang cho biết họ cũng sẽ điều tra vụ việc.

Boeing từ chối bình luận khi được The Post liên hệ.

Vụ tai nạn đáng sợ này ít nhất là vụ tai nạn thứ bảy liên quan đến máy bay Boeing trong hai tuần qua.

Một chiếc máy bay của American Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Quốc tế Los Angeles vào tối thứ Tư do “sự cố kỹ thuật tiềm ẩn” trên máy bay Boeing.

Một chuyến bay của United Airlines từ Sydney đến San Francisco hôm thứ Hai đã buộc phải quay trở lại giữa chuyến bay do rò rỉ thủy lực.

Chiếc Boeing 777-300 chở 167 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn đã hạ cánh an toàn xuống Sydney.

Vài giờ trước, một chiếc Boeing 787 Dreamliner đang trên đường từ Sydney đến Auckland, New Zealand đã gặp sự cố kỹ thuật khiến 50 hành khách bị thương.

Chuyến bay của United Airlines từ San Francisco tới Nhật Bản đã phải chuyển hướng tới Sân bay quốc tế Los Angeles hôm 7/3 sau khi một chiếc lốp rơi ra khỏi chiếc Boeing 777-20 sau khi cất cánh, làm hư hỏng các ô tô trong bãi đậu xe trên mặt đất.

READ  Tại sao nền kinh tế Mỹ suy giảm trong quý đầu tiên của năm 2022

Boeing đã nói với nhân viên của mình trong một bản ghi nhớ hôm thứ Ba rằng công ty đang thực hiện kiểm tra tuân thủ hàng tuần cho từng khu vực làm việc của 737 và kiểm tra thiết bị bổ sung để giảm thiểu các vấn đề về chất lượng.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/15/us-news/boeing-737-loses-external-panel-mid-flight/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *