Tucker Carlson bị người tố cáo YouTube Kate Middleton lừa đảo

Tucker Carlson là chủ đề của một trò đùa về bức ảnh đã qua chỉnh sửa khét tiếng của Kate Middleton.

Cựu người dẫn chương trình của Fox News đã bị YouTuber người Anh Josh & Archie lừa trả lời phỏng vấn với một người tố cáo giả về Cung điện Kensington, người sẵn sàng làm mất uy tín của bức ảnh đã được chỉnh sửa.

Archie Manners giả làm cựu người sáng tạo nội dung số của Hoàng tử và Công chúa xứ Wales, người tuyên bố rằng ông đã bị sa thải vì thay đổi bức ảnh Ngày của Mẹ quá tệ đến mức khiến công chúng khó chịu.

Dòng Twitter của Tucker Carlson (nay là X) đã chấp nhận câu chuyện của anh ấy sau khi Manners và đồng phạm Josh Peters giả mạo giấy tờ việc làm tại Cung điện Kensington.

Thư đính hôn giả của YouTuber gửi cho người tố giác bao gồm một điều khoản nêu rõ rằng trẻ vị thành niên có quyền bị cắt cụt chi nếu quá trình quản chế không thành công.

Nhóm của Carlson đã không phát hiện ra tài liệu giả mạo đáng tin cậy và Manners đã được cử đến một studio ở London có đường dây nóng để Carlson thực hiện cuộc phỏng vấn.

Trong video của YouTuber này, người ta thấy Carlson đang giới thiệu vị khách của mình với tuyên bố sau: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh rằng danh tính của bạn chính là con người bạn nói. Bạn không phải là giả mạo.” [Alexei] Navalny hoặc pha trò.”

READ  Bạn diễn 'Starsky & Hutch' của David Soul, Paul Michael Glaser đã bày tỏ lòng kính trọng đối với 'anh trai và bạn bè' sau khi qua đời

Manners nói về nhân vật của mình: “Tôi đã bị sa thải vì sơ suất vì người ta phát hiện ra việc biên tập mà tôi đã thực hiện … công việc biên tập gần như quá lớn đối với tôi.”

Anh ta cho rằng chú của Middleton đã chụp bức ảnh này trong kỳ nghỉ lễ và phải xóa cây thông Noel khỏi nền. Carlson nói: “Đó là một câu chuyện tuyệt vời”.

Người phát thanh viên có vẻ hài lòng với cuộc phỏng vấn và nói với Manners: “Điều đó thật tuyệt.” Nhân viên của ông sau đó đã nói với Manners rằng họ sẽ phát sóng cuộc trao đổi “vào đầu tuần tới.”

Manners nói với Deadline rằng anh và Peters quyết định lộ vỏ bọc của mình vì họ không muốn cung cấp thông tin sai lệch cho những người theo dõi 12.6MX của Carlson.

Ông nói: “Chúng tôi không muốn tạo ra thêm những tin đồn không đúng sự thật và lan truyền chúng đến rất nhiều người. “Chúng tôi không muốn trở nên quá đáng sợ trong video của mình.”

Cách cư xử cho biết anh ta đã “vuốt ve” cái tôi của Carlson với tuyên bố “nhảm nhí**” rằng anh ta đang trao độc quyền cho cựu người đàn ông Fox vì “các phương tiện truyền thông chính thống của Vương quốc Anh sẽ không chạm vào anh ta.”

Deadline đã liên hệ với mạng lưới của Tucker Carlson để xin bình luận.

READ  "The Daily Show" sẽ tiếp tục (trên Comedy Central) mà không có Trevor Noah - The Hollywood Reporter

Josh & Archie là những người chơi khăm nổi tiếng trên YouTube với gần 1,5 triệu người đăng ký. Những trò đùa trước đây bao gồm lừa Carole Baskin tham gia một cuộc phỏng vấn và trao giải thưởng giả cho diễn giả tự do Katie Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *