Bối cảnh tiếp thị người ảnh hưởng toàn cầu và Việt Nam 2024: Flamingo

Bức tranh toàn cảnh về Influencer Marketing Toàn cầu và Việt Nam 2024 được Flamingo chính thức công bố, được Flamingo Digital Media Corporation tư vấn và chứng thực một cách chuyên nghiệp.

Báo cáo này tóm tắt kết quả khảo sát và phân tích của chuyên gia. Do đó, nó cung cấp những dự báo trong tương lai với ngành tiếp thị có ảnh hưởng trên toàn cầu và đặc biệt là ở Việt Nam, bao gồm những hiểu biết sâu sắc về xu hướng dự kiến ​​​​năm 2023 và dự báo năm 2024. Ngoài ra, nghiên cứu này cung cấp một phân tích kỹ lưỡng về các cơ hội và rào cản mà ngành tiếp thị người ảnh hưởng trên toàn cầu và tại Việt Nam phải đối mặt. Điểm nổi bật của báo cáo là dự báo xu hướng toàn cảnh tiếp thị có ảnh hưởng đến năm 2024, cho phép các chuyên gia tiếp thị và người hành nghề hiểu sâu hơn về các xu hướng sắp tới và xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả phù hợp.

Bối cảnh truyền thông toàn cầu và Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức và người hành nghề phải linh hoạt và thích ứng hơn, Tiến sĩ John nói. Lim Viet Ngo – Phó Giáo sư Tiếp thị, Tổng biên tập UNSW Sydney, Tạp chí Tiếp thị Úc, Chia sẻ: Báo cáo Toàn cảnh Tiếp thị Người ảnh hưởng của Flamingo hướng dẫn các nhà tiếp thị những hiểu biết dựa trên thực tế về những gì đang xảy ra trong tiếp thị người ảnh hưởng trong bối cảnh trong nước và toàn cầu. Được hỗ trợ bởi phân tích của chuyên gia, nghiên cứu điển hình, các phương pháp hay nhất và dự đoán kích thích tư duy, báo cáo đóng vai trò là nguồn tài nguyên không thể thiếu cho các nhà tiếp thị muốn nâng cao các sáng kiến ​​​​tiếp thị có ảnh hưởng của họ lên thành công chưa từng có.

READ  Giảm chi phí logistics là chìa khóa cho khả năng cạnh tranh xuất khẩu của Việt Nam

Từ những phân tích, đánh giá trên, bà Pam Lan Kahn, Giám đốc điều hành Tập đoàn truyền thông kỹ thuật số Flamingo khẳng định: “Ngày nay, công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng và có những thay đổi địa chấn trong ngành Influencer Marketing. Đặc biệt, sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu AI hứa hẹn sẽ lấp đầy những khoảng trống mà các đại diện con người truyền thống để lại. Không bị cản trở bởi lịch trình bận rộn, chi phí chung quá cao hoặc rủi ro tham nhũng, các đại sứ thương hiệu AI sẵn sàng trở thành nhân vật quan trọng tiếp theo trong các chiến dịch tiếp thị. Báo cáo này nhằm mục đích phục vụ như một nguồn tài nguyên quan trọng cho các chuyên gia truyền thông, nhà tiếp thị, nhà xuất bản, nhà quảng cáo và doanh nhân khi họ phát triển các chiến lược kinh doanh và truyền thông thành công. Với sự thay đổi nhanh chóng trong ngành được thúc đẩy bởi những thay đổi trong khung pháp lý, công nghệ và mô hình tiêu dùng, chắc chắn việc cập nhật thường xuyên sẽ là cần thiết.

Bối cảnh tiếp thị người ảnh hưởng toàn cầu và Việt Nam 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *