Bong bóng tin nhắn tùy chỉnh của Google đang được tung ra với nền RCS

Sau bản xem trước vào cuối tháng 11, Google Messages đang dần triển khai các bong bóng tùy chỉnh cho phép bạn chọn màu và nền của các cuộc trò chuyện RCS.

Bong bóng tùy chỉnh chỉ dành cho các cuộc trò chuyện RCS và không xuất hiện trong các cuộc trò chuyện SMS mà chúng tôi đã kiểm tra hôm nay. Sau khi được phát hành trên thiết bị của bạn, tùy chọn “Thay đổi màu sắc” sẽ xuất hiện trong danh sách đầy đủ các tin nhắn của Google. Họ cũng có thể được truy cập từ chi tiết liên hệ được thiết kế lại bên dưới băng chuyền ảnh.

Thao tác này sẽ mở ra giao diện người dùng xem trước toàn màn hình mới với chín tùy chọn: Mặc định (chất liệu sử dụng màu động), xanh lam, xanh ngọc, tím, xanh lục, cam, màu hoa vân anh, hồng và đơn sắc.

Chủ đề bạn chọn áp dụng cho hầu hết mọi thứ trên màn hình, bao gồm cả bong bóng tin nhắn của bạn, nhưng không áp dụng cho trường văn bản (và nút ghi âm), vốn vẫn sáng hoặc tối. Trong khi đó, điều này không áp dụng cho trang chi tiết, với các chủ đề màu động hiện diện xuyên suốt phần còn lại của ứng dụng.

Bong bóng tùy chỉnh hiển thị rõ hơn khi chủ đề tối của hệ thống bị tắt. Đây cũng là cách bạn sẽ nhận thấy nền RCS, theo chủ đề – bao gồm các bong bóng. Mô hình tương tự dường như được sử dụng trong các cuộc trò chuyện khác nhau mà chúng tôi đã kiểm tra. Nó khá tinh vi và không có vẻ xâm phạm như lần được phát hiện trước đó vào cuối năm ngoái.

READ  Wordle đã đi từ Viral Sensation đến một phần của Thời báo New York như thế nào

Chúng tôi thấy bong bóng tùy chỉnh với tin nhắn mới nhất của Google bản thử nghiệm hôm nay (phiên bản 20240228+), nhưng nó vẫn chưa được triển khai rộng rãi.

Nếu bạn đặt chủ đề và người khác chưa có bong bóng tùy chỉnh, họ sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào trên điện thoại của mình. Trong tương lai, bong bóng tùy chỉnh sẽ đồng bộ hóa trên cơ sở mỗi cuộc trò chuyện.

Chủ đề nhẹ nhàng

Chủ đề tối

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *