Bóng đá Ấn Độ trở lại sân đấu với Singapore

Sau nhiều tháng chính trị của liên đoàn, những cáo buộc và phản bác, sự không chắc chắn về tương lai của huấn luyện viên trưởng và nguy cơ trở thành đội bóng quốc tế, đội tuyển bóng đá Ấn Độ sẽ trở lại hành động vào thứ Bảy khi họ gặp Singapore trong trận giao hữu ba quốc gia. Giải vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ tháng 5, sự tập trung của bóng đá Ấn Độ chủ yếu tập trung vào các vấn đề ngoài sân cỏ do các sự kiện diễn ra trong Hiệp hội bóng đá toàn Ấn Độ. Nhưng với một cơ thể mới hiện đang được đưa vào, và ủy ban kỹ thuật gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Igor Stimak đến hết Asian Cup, Ấn Độ cuối cùng cũng có thể bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu cấp châu lục năm sau.

Nhưng nó bắt đầu trong một tình huống khác xa lý tưởng. Trong khi hầu hết các cầu thủ đã có một khởi đầu mùa giải khá tốt với các câu lạc bộ của họ, Ấn Độ nhập cuộc với Singapore hơi lỏng lẻo, chỉ có một buổi tập đầy đủ dưới thời Stimak trước khi sang Việt Nam. Để thêm vào những rắc rối của họ, các hậu vệ Sandesh Jingan và Chinglinsana Singh khó có thể được lựa chọn trong trận đấu với Singapore.

Cả hai không đi cùng đoàn do vấn đề giấy tờ thông hành và chỉ đáp chuyến bay lúc 3h sáng thứ Sáu. Trung vệ chủ lực Stimak Djenjan nhiều khả năng sẽ nghỉ vào thứ Bảy và bắt đầu trận đấu với Việt Nam, đội đã lọt vào tứ kết AFC Asian Cup 2019, vào thứ Ba.

READ  Carlo Ancelotti: Real Madrid trả lại thỏa thuận, Everton bàn bạc Steven Gerrard

Lần cuối cùng Ấn Độ thi đấu cho Singapore đã cách đây 10 năm, và trong khi Stimak tự tin giành chiến thắng trong trận đấu, ông tỏ ra thận trọng và nhấn mạnh những tiến bộ mà đội bóng Đông Nam Á đã đạt được trong vài năm qua.

Singapore đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Họ có một huấn luyện viên mới, người đã thực hiện một số thay đổi hệ thống thường gây khó khăn cho đối thủ. “Nhưng tôi sẽ yêu cầu các cầu thủ của tôi chơi tự tin trước họ và cho họ thấy chính xác những gì chúng tôi có trong kho”, Stimak nói.

Ông nói thêm rằng Singapore rất tốt “đặc biệt là trong một khu vực áp lực cao”, đó có thể là một vấn đề với Ấn Độ vì Stimac thừa nhận rằng thể lực của đội của ông lúc này không tốt bằng đối thủ của họ.

“(Nhưng) Tôi nghĩ chúng tôi có đủ những cầu thủ có khả năng kỹ thuật có thể tìm cách thoát khỏi áp lực cao như vậy, và với quá nhiều cầu thủ ở tuyến giữa sẽ gây khó khăn và khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ tìm thấy khoảng trống ở những vị trí yếu và chơi theo kế hoạch của chúng tôi, “Stimak nói..

READ  chiến tranh, nó tốt cho điều gì?

Đây sẽ là lần tham dự đầu tiên của Ấn Độ kể từ chiến dịch vòng loại Asian Cup thành công vào tháng 6, chơi ba trận và kết thúc với chiến thắng kỷ lục 100%.

Và trong khi Singapore được kỳ vọng sẽ đánh bại đối thủ Ấn Độ được cho là sẽ đánh bại, trận đấu tiếp theo của họ với Việt Nam sẽ rất khó khăn và sẽ cho thấy đội bóng đã tiến bộ như thế nào trong vài năm qua dưới thời Stimak.

Phát vào thứ Bảy: Ấn Độ-Singapore, 5:30 chiều, trực tiếp trên Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *