Bóng đá Oklahoma sớm nhận được sự cam kết của hậu vệ biên Derek LeBlanc của Florida.

Oklahoma sẽ không để cho tháng này kết thúc mà không có thêm một sự phô trương nào nữa trong quá trình nhập ngũ. Một chiến thắng lớn nữa cho huấn luyện viên trưởng Brent Venables và công ty.

Tuyến phòng thủ của Kissimmee (Florida) Osceola Derek LeBlanc Nó đã trở thành cam kết bốn sao mới nhất của Sooners, vì OU đã được chọn vào tối thứ Năm.

Leblanc tụt xuống ba vị trí cuối cùng của OU, Penn State và Florida, với hầu hết đồng ý rằng đây là cuộc đọ sức giữa Sooners và Gators.

Có thể ngày xưa, đây là trận chiến mà OU không thắng, nhưng điều này đang bắt đầu trở nên bình thường đối với Norman khi nói đến những tân binh phòng thủ. Những người đàn ông có thể không trông giống như họ đang tiến tới tương lai gần trước đây giờ đây đã trở thành những ứng cử viên hợp pháp và chiến thắng lớn.

Trong vòng ba tháng, Leblanc đã ba lần đến thăm Norman, trong đó có chuyến thăm chính thức vào ngày 3 tháng 6 vào cuối tuần tại ChampU Family BBQ.

Leblanc là một dấu hiệu khác cho thấy đường lối suy nghĩ của Venables hoạt động như thế nào. OU là chuyến thăm chính thức lớn đầu tiên khi Leblanc đến Florida vào ngày 10 tháng 6 và Pennsylvania vào ngày 17 tháng 6, sau đó mất một tháng sau đó để đánh giá và tìm hiểu mọi thứ.

READ  Devin Booker có thể trở thành biểu tượng NBA quốc tế tiếp theo với chiến thắng trong trận chung kết

Cam kết bốn sao đã trở thành thứ 8 trong tháng này và thứ 9 về tổng thể. OU hiện có 18 cam kết tổng thể với 9 cam kết được đánh giá ở mức 4 sao và 9 lượt được đánh giá ở mức 3 sao.

Leblanc là một triển vọng thú vị chỉ ở khía cạnh liệu anh ta sẽ kết thúc với tư cách là một người chơi phòng thủ, hay theo quy mô của anh ta, anh ta sẽ di chuyển vào đất liền. Dù bằng cách nào, băng của nó cho biết nó sẽ hoạt động ở mọi nơi.

Các Sooners bắt đầu tháng được xếp hạng ở độ tuổi 40 cho hạng 2023 và hiện đang kết thúc mạnh mẽ trong top 10, có lẽ sẽ có nhiều tin tốt hơn vào tháng 8.

Leblanc là cam kết bốn sao thứ hai trong tuần, tham gia Spanaway (Wash.) Lake Cornerback Jacia Wagner. Và Leblanc là một trong những phương pháp đóng cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *